Galaxy S3 sở hữu chip lõi tứ

0
204

Thiết bị này sở hữu  màn hình HD thay hình lumia Super AMOLED 4,8 inch, độ phân giải 720p (1280 x 720 pixel), kết nối HSPA +, thay màn hình nokia camera mặt sau 8-megapixel, pin 2100 mAh có thể tháo rời, vi xử lý Exynos lõi tứ.

S III chạy phiên bản Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich mới nhất và sẽ có 2 màu: xanh đá cuội và trắng ngọc trai.

Trong khi phiên bản toàn cầu được Samsung giới thiệu tại sự kiện này thì phiên bản LTE của Galaxy S III sẽ đến Hoa Kỳ, nhưng sẽ thay hình samsung không đến sớm hơn tháng 12 tới, tròn một năm sau khi Samsung Galaxy Nexus được thay màn hình samsung giới thiệu trên nhà mạng Verizon. Trang công nghệ Cnet đã có bài đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S III:

Ưu điểm

Vẫn với thế mạnh của Samsung, SIII có màn hình 4,8 inch 720p trông rất tuyệt, hiển thị sắc nét, phông chữ rõ ràng và màu sắc rực rỡ. Màn hình của SIII rất giống với màn hình của Samsung Galaxy Note, chỉ khác là có kích cỡ nhỏ hơn.

Mặc dù có kích cỡ màn hình lớn nhưng đem lại cảm giác không “đồ sộ” lắm. Thiết bị này lớn hơn và mỏng hơn một chút so với Galaxy S II, nhưng vẫn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi cầm trên tay. Với trọng lượng 4,7 ounce (133 g), nó nặng hơn 16g so với Galaxy SII và hơn khoảng 2,8g so với HTC One X.

Tuy nhiên, Galaxy S III lại mỏng hơn One X.

Untitled.png

Samsung trang bị cho mẫu máy này thay kính iphone viên pin 2100 mAh có thể tháo rời, và các thiết bị này sẽ có 3 mẫu dung lượng là: thay mặt kính iphone 6 16GB, 32GB, và 64GB. Ngoài ra, còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép bổ sung lên đến 64GB dung lượng lưu trữ, bộ nhớ RAM 1GB.

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY