Fonecare là cửa hàng thay mặt kính sony z lấy liền , lượng tiền rẻ, có xuất xứ rõ ràng nhất Hà nội & TPHCM

0
144

Một khi muốn thay mặt kính sony z hãy đến với Fonecare , trung tâm được đánh số tiền phải trả số 1 tại TPHCM . Chúng tôi luôn đổi mới – cập nhật những trang máy móc thiết bị tiên tiến , nhằm mang về giải pháp hoàn hảo .

Khi dùng giải pháp thay mặt kính sony z của chúng tôi, quý khách chẳng cần phải lo lắng về khoản phí và giá trị mặt kính sony z. cùng thiết bị tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên kỹ thuật kỹ thuật cao, chúng tôi cam đoan về hiệu năng thành phẩm cũng như số tiền phải trả cả gói dịch vụ – không còn gì để chê. Hãy liên hệ trực tiếp ngay SĐT 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ), để nhận được nhiều sự giúp biết thêm cùng chi phí ưu đãi !

Những lỗi phát sinh cần thay mặt kính sony z mới:

 • Cảm ứng bị loạn, không thể sử dụng được.
 • Mặt kính cảm ứng bị hư hỏng nát bởi đánh rơi .
 • Mặt kính cảm ứng xuất hiện các vết vỡ vì va đập mạnh, quý khách 100% cần thay mặt kính sony z
 • thay mặt kính sony z khi máy liệt hoàn hoàn không thể bấm.

=> Khi gặp những hư hỏng này, khách hàng hãy liên hệ ngay với số liên lạc của chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật chăm sóc tương trợ không mất tiền về dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5c}

Các quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay cảm ứng sony z1 ở đây cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Fonecare luôn đòi hỏi đem đến cho các bạn các thành phẩm hữu dụng nhất.

Thay mặt kính sony

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng , thay mặt kính sony z chính hãng số tiền thanh toán rẻ

Đơn vị Fonecare là một trong các trung tâm thay cảm ứng, thay mặt kính sony z đẳng cấp tốt nhất ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh , chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn thành phẩm chất lượng rẻ nhất cùng mức phí sửa lỗi phải chăng. nhân viên phục vụ luôn vui vẻ , cố gắng và chu đáo khi phục vụ các bạn , đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên tuyệt vời . Từ đó có thể cam kết rằng khách hàng sẽ không phải lo sợ về dịch vụ thay mặt kính , thay mặt kính sony z tại Fonecare.

Hãy đến và trải nghiệm, chúng tôi 100% sẽ mang về cho khách hàng sự ưng ý tuyệt đối. bất kể phương pháp của kỹ thuật viên sẽ được quan sát trực tiếp bởi khách hàng , không bao gồm trạng thái đánh tráo phụ kiện trên thiết bị của khách. Trong quy trình thay mặt kính sony z, toàn bộ phần cứng đều được Fonecare  nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng .
ghi chú : số tiền thanh toán giải pháp thay mặt kính sony z trên của Fonecare chúng tôi chưa trong đó mức phí tháo lắp. Để chi tiết thông tin tìm hiểu về gói dịch vụ xin hân hạnh gọi trực tiếp 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ). Tùy từng thời điểm mà số tiền thanh toán thành thành phẩm có thể thay đổi, nên thi thoảng chi phí niên yết trên website có sự thay đổi mong các bạn có thể thông cảm.

Kỹ thuật viên MobileCity đang thay mặt kính, màn hình cảm ứng cho khách hàng

 

Fonecare  xin hứa về gói dịch vụ thay cảm ứng, thay mặt kính sony z

Kĩ thuật viên kỹ năng cao, hơn 3 năm kinh nghiệm , tỉ mỉ trong quy trình fix lỗi .
Mức phí thay mặt kính sony z thấp nhất trên thị trường, luôn nâng cấp số tiền phải trả để thích hợp cùng túi tiền của khách hàng . Chỉ sử dụng linh kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, không sử dụng phụ kiện giả kém hiệu năng

 • Bảo đảm linh kiện thay mặt kính sony z 100% mới không bao gồm cũ.
 • Thành phẩm mặt kính sony z được bảo hành tại bất kỳ chi nhánh của Fonecare trên Việt Nam .
 • Thái độ thợ sửa chữa luôn ân cần và tận tâm , hết lòng do quý khách . Tư vẫn miễn phí cho khách hàng về phân vân cũng như phần cứng khắc phục .
 • Cam đoan không đánh tráo linh kiện của khách hàng , bảo quản thiết bị trong suốt quá trình thay mặt kính sony z.
 • Bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho giải pháp thay mặt kính sony z.
 • Cửa hàng danh tiếng , có lâu năm trong nghề trong nghề sửa lỗi với hơn 5 năm làm việc .
 • Thay mới mặt kính sony z lấy ngay , quý khách hàng đợi 60 phút là có thể lấy thiết bị . Cảm kết không giữ lại máy qua ngày.

Quy trình thay màn hình mặt kính , thay mặt kính sony z ở Fonecare

Cùng cửa hàng thiết bị tiên tiến cùng các nhân vên tay nghề chuyên môn cao, các trục trặc về mặt kính sony z được kĩ thuật viên thực hiện một thao tác tốt nhất , để tiến hành một thao tác thuần thục và đẳng cấp , chúng tôi đã xây dựng một quy trình thay mặt kính sony z sau cho khách hàng không phải đợi quá lâu. các bước tiến hành như sau :

 • Thợ sửa chữa tiếp nhận máy từ các bạn , ghi chú hỏng hóc về cần thay mặt kính sony z cho các bạn trình bày và chuyển thiết bị cho phòng ban kỹ năng .
 • Thợ sửa chữa tiến hành xem lại hỏng hóc , xem lại phụ kiện lẫn phần mềm xem có lỗi nảy sinh hay không.
 • Báo hư hỏng của màn hình cảm ứng hoặc mặt kính sony z lại cho các bạn , đưa ra phương pháp fix lỗi và báo giá .
 • Kiểm chứng phần cứng trước khi thay mặt kính sony z mới.
 • Được sự OK của quý khách , kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính sony z bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Ép lại kính cho khách hàng bằng keo chuyên dụng, kiểm chứng lại thiết bị sau khi thay xong.
 • Khắc phục hoàn tất, thiết bị được trao trả cho khách, để các bạn kiểm tra .
 • Nhân viên kỹ thuật viết phiếu nhận bảo hành và tặng Gift card, khách hàng thực hiện trả tiền gói dịch vụ thay mặt kính sony z.

=>> Có thể các bạn theo sát : thay pin Sony Z
Fonecare cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để tri ân khách hàng , mỗi tháng Fonecare sẽ có những chương trình ưu tiên , khuyến mại hấp dẫn nhất nhằm phụ vụ nhu cầu của đông đảo những quý khách . Để tham khảo thông báo tìm hiểu về dịch vụ xin vui lòng liên lạc ngay cùng chúng tôi theo số điện thoại 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn )

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY