Facebook lite – phiên bản dành cho thiết bị cấu hình thấp

  0
  130

  Việc tách rời messenger khỏi hệ thống chủ của facebook và trở thành một ứng dụng động lập khiến người dùng cảm thấy thiết bị hoạt động chậm chạp và không còn nhanh nhạy như trước kia. Đối với cấu hình thiết bị cao, còn dung lượng thì ứng dụng có đem đến nhiều tiện ích nhưng trái lại đối với những người dùng đang sử dụng thiết bị có cấu hình thấp như dòng Galaxy V, Y, ace … thì khiến thiết bị trở nên khó khăn hơn trong vấn đề truy cập vào tài khoản cá nhân. Việc ra đời ứng dụng dành riêng cho thiết bị cấu hình thấp của facebook khiến người dùng đã đem đến niềm vui cho người sủ dụng.

  Download Facebook lite for android mới chỉ tích hợp được trên các dòng thiết bị thuộc hệ điều hành android.

  Facebook lite - phiên bản dành cho thiết bị cấu hình thấp

  Tính năng facebook lite apk  không khác gì phiên bản chính thống

  Hỗ trợ cho phiên bản chính, facebook lite apk  vẫn mang đầy đủ những tính năng. Bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản như chat nhóm hay chat riêng với bạn bè. Hoặc bạn thậm chị cũng có thể tạo một nhóm cộng đồng trên ứng dụng.

  Tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng 

  Facebook lite - phiên bản dành cho thiết bị cấu hình thấp

   

  >>>SEE MORE: Download aplikasi facebook lite for galaxy gratis 

  Facebook Lite android  hỗ trợ dung lượng file tải về và hoạt động tiết kiệm data cho thiết bị đối với những thiết bị di động có cấu hình không cao, hoặc những thiết bị sử dụng quá nhiều dung lượng. Điều này là một ưu điểm của ứng dụng fb lite.

  Ngoài ra, với fb lite hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản mới bằng điện thoại mà không cần thiết phải có tài khoản email. Tính năng này phù hợp với người có nhu cầu sử dụng mạng xã hội mà không có tài khoản email. Việc lập tài khoàn mới thật dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang ghĩ rằng mình không có tài khoản email và thấy khó khăn để lập tài khoản trên facebook thì hãy thử trải nghiệm qua ứng dụng facebook lite for android  thử xem.

  Tác giả: minhvoplus

  LEAVE A REPLY