Facebook lite đã có bản cập nhật cho Iphone cũ chưa?

0
208

Mới đây Facebook đã ra mắt phiên bản Facebook lite download miễn phí dành cho các máy Android đời cũ. Bản cập nhật này có giao diện khá đơn sơ nhưng đáp ứng tốt mọi nhu cầu xem feed và trả lời tin nhắn. Nhiều người không biết fb lite đã có bản cập nhật cho các dòng iphone cũ chưa?

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook lite đã có bản cập nhật cho Iphone cũ chưa?

Như hầu hết mọi thế hệ điện thoại thông minh đang được sử dụng, việc tiết kiệm RAM là vô cùng cần thiết. Bạn cần download Facebook Lite apk để được hưởng ưu đãi này. Hơn nữa, nó cũng là ứng dụng có thể dễ dàng kết nối với mọi người trong mọi điều kiện mạnh. Trước đây nó chỉ có cho Android. Nhưg bây giờ  bạn có thể  tải ứng dụng Facebook lite này cho iPhone và tận hưởng thời gian của bạn.

Thực sự, Facebook lite uptodown là một nền tảng đặc biệt để chia sẻ cảm xúc của bạn. Vấn đề riêng tư và bảo mật cho tài khoản của bạn có thể được duy trì rất tốt. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh. Vì vậy, các thủ tục cài đặt Facebook cho iPhone 4S hoặc 4 vô cùng đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho facebook lite

Facebook lite có đầy đủ tính năng như gắn thẻ, đăng thông điệp trạng thái khác nhau, chia sẻ vị trí của bạn và rất nhiều thứ khác. Công cụ này có thể được biết đến như 1 giải pháp hoàn hảo cho các smartphone đời cũ.

Hãy cập nhật phiên bản fb lite mới nhất trên điện thoại di động của bạn để sở hữu giao diện người dùng tốt hơn. Nó trông tuyệt vời hơn và cung cấp cho bạn cách lướt facebook hoàn hảo hơn.

>>>> Xem thêm: ติด ตั้ง facebook บน มือ ถือ

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY