Dùng máy hút sữa Medela cần biết những lưu ý gì

0
297

Trong các sản phẩm phổ biến dành cho mẹ, máy hút sữa là sản phẩm cần được quan tâm về cách sử dụng chúng một cách đúng đắn. Đối với các dòng máy hút sữa Medela với gia may hut sua medela khác nhau đang được bán hiện nay, cách sử dụng các dòng máy này có sự giống nhau nhất định. Để hiểu về tổng quan sử dụng các dòng máy hút sữa Medela như máy hút sữa medela mini electric, medela swing…mẹ hãy đọc ngay bài hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé.

– Giữ vệ sinh dụng cụ và cơ thể luôn là việc cần làm đầu tiên.

– Mẹ vệ sinh máy hút sữa Medela bằng các loại máy tiệt trùng, vệ sinh tay bằng xà bông diệt khuẩn và vệ sinh ngực bằng nước ấm. Tiệt trùng máy hút sữa Medela Swing,…với các cách tiệt trùng được khuyên như tiệt trùng bằng máy tiệt trùng.

– Không bao giờ quên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp ráp, chế độ bảo hành…trước khi lắp ráp và sử dụng máy hút sữa.

– Chọn đúng loại phễu chụp ngực vừa vặn với ngực của mình để hiệu quả hút sữa được tốt nhất.

– Mẹo để mẹ giúp phễu của máy hút sữa khớp với ngực mẹ hơn là mẹ hãy làm ẩm phễu trước, lúc nào phễu chụp sẽ vừa vặn với ngực của bạn hơn.

– Nếu mẹ không muốn mất nhiều thời ian và muốn lượng sữa mình hút được nhiều hơn cũng như trải nghiệm được sự cao cấp hơn của sản phẩm medela electric mini, medela swing, mẹ có thể lựa chọn những dòng máy hút sữa Medela đôi Freestyle hay máy hút sữa Medela Swing Maxi.

– Chỉ khi mẹ thoải mái nhất, cơ thể mẹ mới có thể tiết ra sữa nhiều nhất có thể vì thế nếu hút sữa mà sữa mẹ chưa về ngay, mẹ hãy thư giãn một lúc rồi hút lại.

– Gọi cho bác sĩ tư vấn nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp.

– Máy hút sữa giúp bé được bú mẹ trong vòng 2 năm đầu ngay cả khi mẹ đi làm.

Từ khóa nổi bật:

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY