Du học anh MBA cơ hội việc làm cao

0
198

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về cơ bản là ngành học yêu cầu cao, bằng cấp uy tín. Ở Anh quốc có nhiều trường danh giá và cơ hội việc làm sau khi ra trường cao hơn hẳn nhiều nơi khác. Đó là lựa chọn du học anh uy tín cho nhiều sinh viên.

du-hoc-anh-mba

Thạc sỹ Quản trị chương trình kéo dài và yêu cầu trình độ cao, mba sẽ giúp rèn giũa kĩ năng cho nhà quản lý. Các chương trình này hầu như tất cả các môn học liên quan đến kinh doanh: Marketing, Tài chính, Kế toán…vì vậy yêu cầu bằng đại học loại khá trong bất kỳ chuyên ngành ,  3 năm kinh nghiệm làm việc môi trường mới. Giới thiệu các trường học cho sinh viên chọn như:

– Coventry
Du học ở Coventry đại học thành lập tại thành phố Coventry, Anh quốc đây là Đại học có cơ sở vật chất hiện đại top 15 Anh Quốc. 94% sinh viên tốt nghiệp Coventry tìm được việc sau 6 tháng từ khi ra trường, cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị cho toàn bộ sinh viên.

– Sheffield Hallam
Trường thành lập lâu đời thành lập từ năm 1843, tọa lạc thành phố Sheffield .Tại Sheffield Hallam, bạn có thể theo học các khoá MSc về Kế toán, Đầu tư, Marketing, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Du lịch,… Sinh viên Việt Nam khi đăng ký du học anh tại trường trong tháng 1/2016 sẽ được học bổng 1,000 bảng Anh.

– Đại học Bournemouth
Đại học Bournemouth hiện nằm ở trung tâm Burnemouth, đại học tư vấn du học anh hàng đầu. Các khoá học của trường sẽ được xây dựng dựa trên thực tế môi trường kinh doanh, cập nhật các kiến thức quản trị ứng dụng giúp người học thích nghi các thay đổi của môi trường trong thời đại mới.

Dịch vụ du học Anh uy tín công ty du học Á Châu

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY