Dự án căn hộ Vinhomes Central Park Hồ Chí Minh thích hợp phong cách sống trẻ trung năng động

0
139

Căn hộ vinhomes central park xây dựng tại trục đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực phường 22 quận Bình Thạnh gần Saigon Pearl chủ đầu tư Vinhomes của VinGroup khởi nguồn nhiều bạn quan tâm. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tạo ra một căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho cộng đồng. Hãy tham quan những đặc điểm nổi bật tại khu bán căn hộ Vinhomes Central Park.

Landmark-811

Khu công viên Bên cạnh Vinhomes Central Park for rent mở ra một không gian thoáng rộng cho các làm việc ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị , thiên trục đường sống xuất sắc của KH chính là đây .

Chính nhờ vị trí có tính đi lại giao thông tốt và cùng hưởng trong 1 khu cấp cao nên Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được quý khách phân tách rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu cho thue Vinhomes Central Park đang được phân tích với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt phần đông mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm thiết kế thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

tổ hợp khu Bán căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng một vài tiêu chuẩn sống hiện đại .

cùng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với phần lớn cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại một vài trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Giá bán cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. hotline : Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho tổ hợp và cam kết thanh toán toàn bộ một số lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-vinhomes-central-park/

Tác giả: giakhanhland.vn

LEAVE A REPLY