Dọn dẹp vệ sinh căn hộ chung cư tại nhà

0
156

Dọn vệ sinh các căn hộ, chung cư là việc làm nên thực hiện định kỳ theo thời gian quy định để mang đến một không khí trong lành, sạch sẽ. Nếu bạn có nhiều thời gian hay tự dọn dẹp vệ sinh căn hộ chung cư một cách đơn giản theo hướng dẫn của chúng tôi.

Các dụng cụ vệ sinh nhà mà bạn phải có: Chổi quét, khăn lau kính, lau nội thất, lau sàn, giấy báo, cây lau nhà, túi đựng rác, găng tay cao su, nước tẩy bồn cầu.

Thực hiện các bước như sau để vệ sinh dọn dẹp nhà cửa:

– Vệ sinh thô:

+ Dọn vệ sinh rác cho vào 1 cái bao to rồi để ra ngoài hành lang.

+ Lau sạch các vết sơn trên sàn gỗ, Nội thất.

+ Hút bụi trên đồ dùng các vị trí trong nhà.

– Vệ sinh tinh:

+ Nước lau kính và giấy báo để lau sạch kính, dùng giấy báo vò nó ra và tiến hành lau kính như bình thường, cách lau kính bằng giấy báo chắc chắn sẽ sạch sẽ.

+ Lau nội thất từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, nếu không có nước lau đa năng thì hòa loãng nước rửa chén và giặt khăn và vắt kiệt nước để lau nội thất,sau đó lau lại bằng khăn khô.

+ Dọn vệ sinh hành lang để dọn sạch các bụi bẩn trong nhà.

Kiểm tra lại các vị trí trong nhà, căn hộ chỗ nào chưa đảm bảo sạch thì lại dọn dẹp lại cho đến khi đạt yêu cầu mà bạn thấy sạch sẽ. Vệ sinh căn hộ chung cư rất dễ dàng nếu bạn chịu khó dành thời gian thực hiện.

Bạn cũng có thể thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại đây họ sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian cho việc nhà.

Hân hạnh hỗ trợ phục vụ.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY