Đồ chơi trẻ em rất quan trọng cho bé yêu

0
216

Đồ chơi luôn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của trẻ nhỏ. Nó không chỉ giúp trẻ vui chơi ngoan ngoãn hàng ngày mà nó còn là phương tiện giúp bé nhà bạn phát triển trí tuệ nhiều hơn. Nhưng để lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé mà vẫn không làm giảm hứng thú của trẻ, cha mẹ hãy cẩn trọng và kỹ càng khi quyết định.

Xem thêm bài viết về đồ chơi cho bé tại Tintuyendungdaotao.com

– Luôn luôn sử dụng đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ, có kiểm định an toàn và làm theo những khuyến cáo của nhà sản xuất. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi chơi.

– Đồ chơi phải đủ lớn ít nhất là 3 cm với đường kính và 6cm với chiều dài – điều này đảm bảo cho việc trẻ sẽ không nuốt đồ chơi và bị kẹt lại trong khí quản. Khi chọn đồ chơi cho trẻ, đừng bao giờ chọn những đồ chơi quá nhỏ vì như thế sẽ gây nguy hiểm cho con bạn.

– Đối với những đồ chơi chạy bằng pin thì chỗ nắp pin phải đủ chặt để trẻ không thể mở ra. Pin và chất lỏng chảy ra từ pin có thể gây ra những nguy hiểm cho con bạn như : nghẹt thở, chảy máu thậm chí là bị bỏng do hóa chất gây ra

– Tránh cho trẻ cầm nắm những thứ như bi, tiền xu và các quả bóng có đường kính 4,4 cm hoặc nhỏ hơn vì nếu không cẩn thận sẽ nuốt phải và sẽ kẹt lại bên trong cổ họng, ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp của trẻ.

– Cần thường xuyên kiểm tra kỹ các loại đồ chơi của trẻ để tránh những hỏng hóc, hay những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ.

Cầu trượt cho bé có xích đu liên hoàn - KT007

Cầu trượt cho bé có xích đu liên hoàn KT007 – Mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng + kiểm định của cục tiêu chuẩn chất lượng

Đồ chơi cầu trượt cho bé – Được rất nhiều phụ huynh tin dùng, và mua cho các bé 

Để tránh các tai nạn có thể xảy ra, các bậc phụ huynh hãy bỏ túi những lưu ý trên để có thẻ chọn được những món đồ chơi ứng ý nhất cho con yêu nhé. Vưa giúp bé có thể giải trí, phát triển toàn diện vừa đảm bảo được độ an toàn cao cho trẻ khi sử dụng đồ chơi.

Tác giả: levannhandlk4

LEAVE A REPLY