Đồ chơi bằng gỗ Haba an toàn cho bé đến từ Đức

0
211

Haba là thương hiệu đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng của Đức, sản xuất các món đồ chơi sáng tạo, chất lượng vượt trội cho trẻ em trên toàn thế giới. Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu phát triển, Haba vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá dành cho thiết kế và chất lượng sản phẩm, bao gồm “Design Plus”, “German Wooden Toy Design Prize”, “German Games Prize”…. Ở Việt Nam các phụ huynh cũng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, dưới đây là một số sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em Haba mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình.

Trò chơi động vật công kênh HaBa HB3678 với thiết kế hộp đựng xinh xắn và rất tiện dụng, giúp bảo quản miếng ghép không thất lạc ki bé đã chơi xong. Bên cạnh đó với chất liệu sản xuất bằng gỗ an toàn,, giúp cho trẻ học tập và phát triển tư duy, óc sáng tạo tốt nhất cho trẻ em.

Xem thêm: Giúp mẹ lựa chọn xe đạp cho bé 1-6 tuổi

Đồ chơi học toán cùng rồng con Haba HB4593 bao gồm:1 con rồng, 1 xúc xắc (1-6), 10 thẻ bài với các con số từ 1 đến 10 màu đỏ, 10 thẻ bài với các con số từ 1 đến 10 màu xanh lá cây, 10 thẻ bài nhiệm vụ, 5 thẻ bài trắng, 1 thẻ bài rồng cộng/trừ, nhiều trò chơi với mức độ khó khác nhau. Trò chơi giúp trẻ học phép cộng và trừ trong phạm vi 10 và rèn luyện trí thông minh một cách nhanh nhất.

 

Trò chơi Haba HB4740 – Thử thách trí nhớ cùng gấu con

Sản phẩm dành cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp bé rèn luyện trí nhớ, luyện tập khả năng kiên trì, tập trung và biết học cách lắng nghe, tuân theo luật chơi. Giúp bé: Rèn luyện trí nhớ; Luyện tập khả năng kiên trì, tập trung; Kỹ năng vận động tinh nhanh; Khả năng phối hợp tay – mắt; Khả năng quan sát; Học cách lắng nghe và tuân theo luật chơi.

 

Xem thêm một số sản phẩm đồ chơi khác cho bé:

đồ chơi mother garden

nhà bóng cho bé

mua đồ chơi lego

đồ chơi bông vải

đồ chơi búp bê

đồ chơi vận động thể chất

đồ chơi mô hình

Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY