Điều cần biết trước khi vệ sinh màn hình laptop.

0
210

Chương trình học ngày nay của các bạn sinh viên ở chương trình học mới này phải sử dụng laptop rất nhiều như đăng kí tín chỉ học trên trang web trường, hay làm bài thuyết trình bằng các phần mềm trên laptop. Vì thế nên iservice sua laptop uy tin da nang luôn nhận được những yêu cầu của các bạn là hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh laptop tại nhà do thời gian hoạc hành quá nhiều và laptop của bạn cúng thường xuyên bị bẩn nên bạn không thể lúc nào cũng đem máy ra tiệm để vệ sinh nó rất là tốn thời gian và gây mệt mỏi cho bạn. Đó là lí do iservice – sua laptop uy tin da nang mục đích hôm nay chúng tôi mở buổi gặp mặt này.

Đó là phương pháp mà iservice – sửa laptop uy tín đà nẵng mà chúng tôi nghĩ là vệ sinh tốt nhất cho màn hình laptop. Bên cạnh việc vệ sinh laptop iservice cũng có những lưu ý dành cho bạn trong quá trình vệ sinh. Đầu tiên không nên sử dụng các loại dung dịch chùi kính mà trên thị trường bán tràn lan hiện nay, các loại xà phòng vì các chất này có chứa các hóa chất có thể gây hại cho màn hình. Nhất là các bạn trước khi sử dụng dung dịch nào để lau màn hình thì nên tránh các loại hóa chất như ammonia, acetone trong tẩy màu sơn, toluene hoặc các loại cồn. Tránh tuyệt đối việc phun trực tiếp dung dịch lên màn hình, nên sử dụng kèm khăn bông mềm để lau chùi và đặt biệt phải vắt khô khăn không để nước còn đọng lại nhiều trong khăn. Chỉ nên sử dụng khăn mềm không nên sử dụng khăn giấy, bào thay thế cho khăn mềm. Hãy cẩn thận khi vệ sinh phần này vì bạn cứ tưởng tượng nó như khuôn mặt của bạn vậy rất dễ bị tổn thương và cũng là phần qua trọng nhất đối với laptop. Hãy thật để ý bạn nhé vì đồ điện tử là vật dụng mà đã hư thì rất khó để sữa chữa và cũng tốn rất nhiều tiền để thay mới.

Bạn đang lo lắng không biết laptop mình đem đi sửa ở cửa hàng này có uy tín như lời đồn đại, mình sửa qua đêm thì chúng có bị tráo đổi hết các linh kiện? Hầu hết mọi người khi đi sửa laptop đều lo lắng về điều đó. Khi xưa chính iservice  tại 56 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng, cũng đã từng lo lắng như thế, thế nên chúng tôi đã thành lập nên trung tâm sửa chữa này để nhằm giải tỏa những lo lắng đó của các khách hàng, vì chúng tôi luôn có những thủ tục kiểm chứng lên linh kiện của khách hàng và kiểm tra cẩn thận trước khi nhận và trả thành quả cho khách hàng.Tham khảo quy trình sửa laptop tại website http://www.iservice.com.vn/dich-vu/sua-laptop-50.html

Tác giả: huong90it

LEAVE A REPLY