Điện thoại iphone 5s hư mặt kính

0
164

Chẳng ai muốn chiếc điện thoại iPhone 5S yêu quý của mình lại bị hỏng lỗi nhưng đôi khi không chú ý quý khách có thể làm rơi, va đập hoặc đứa con nhỏ tinh nghịch chẳng may ném chiếc điện thoại đắt tiền. Trong những trường hợp như vậy thường chiếc máy sẽ bị vỡ mặt kính, lỗi màn hình hoặc mất cảm ứng. Lúc này thì khách hàng sẽ cần phải cân nhắc việc hoặc là thay thế mặt kính điện thoại điện thoại hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tùy vào mức độ hỏng hỏng.
Nhưng đừng lo lắng, hãy tới với Maxmobile- chuyên sản xuất chương trình thay kính iPhone 5S , bạn sẽ lấy liền có lại chiếc điện thoại nguyên zin 100%. Chúng tôi cam đoan chất lượng do các bước được tiến hành bằng smartphone công nghiệp và đảm bảo không bụi, không bọt. Quy trình thay thế nhanh gọn, quý khách có thể theo dõi và đợi lấy ngay trực tiếp và kiểm tra chất lượng màn hình ngay sau trong khi thay. Chúng tôi cam kết phụ kiện thay thế màn hiển thị, mặt kính và cảm ứng là hoàn toàn nhập khẩu từ công ty có xuất xứ và bảo trì về chất lượng.
Để thay màn hình iPhone 5S, hãy tới với công ty chúng tôi tại địa chỉ 207/67 đường 3 Tháng 2 F.11 Q.10 HCM hoặc liên hệ trực tiếp cho Khánh (0968.999.599), để được hỗ trợ tại chỗ.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-5

Khách hàng cũng có khả năng tự đánh chi phí tình trạng hư hư của iPhone 5S bằng để xác định giám sát khách hàng sẽ cần khắc phục mặt kính điện thoại, thay cảm ứng hoặc thay thế màn hình cảm ứng. Thông thường, smartphone của khách hàng sẽ rơi vào một trong 3 tình trạng sau:
A. Mặt kiếng bị nứt, hư hỏng: mặt kính iPhone 5S bị nứt, vỡ nhưng vẫn hiển thị hình ảnh bình thường và màn cảm ứng không bị ảnh hưởng. Điều kiện này thì chỉ cần thay thế mặt kiếng smartphone là có khả năng dùng một giải pháp bình thường.
B. Mặt kính điện thoại nứt, hư hỏng + cảm ứng có vấn đề: lúc này thì khách hàng sẽ cần phải sửa chữa cả mặt kiếng và bộ phận cảm ứng cho chiếc smartphone iPhone 5S thì mới có khả năng dùng lại bình thường.
C. Màn hình cảm ứng có sự cố: điều kiện nặng nhất là màn hình máy bị lỗi, chỉ hiện đen hoặc trắng hoàn toàn hoặc bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc một phần màn hiển thị. Trong điều kiện này thì dù mặt kiếng có bị nứt, hư hỏng hay màn cảm ứng có hoạt động hay không thì quý khách bắt buộc vẫn phải thay thế màn hiển thị iPhone 5S, toàn bộ chứ không thay riêng lẻ được.
Trung tâm khắc phục bảo trì smartphone MaxMobile chuyên mặt kính iPhone 5S, 5s, 5c làm tại chỗ trực tiếp bảo trì 6 tháng. Nếu mặt kính iPhone 5 của bạn bị va đập hay mờ hãy mang ngay tới cửa hàng chúng tôi để được thay mới trong khoảng nhanh nhất. Đây là chương trình sửa chữa trực tiếp làm tại chỗ trực tiếp nên quý khách có khả năng theo dõi tại chỗ các bước làm việc.

Các bước thay mặt kính điện thoại iphone 5, 5s
đầu tiên nhân viên sẽ check lại tình trang hỏng lỗi của mặt kính check lại màn hiển thị, màn cảm ứng theo dõi có bị ảnh hưởng
Sau đó cho bạn test mặt kiếng mới nếu quý khách vừa lòng thì tiến hành khắc phục
Qúa trình thay thế trong đó các công đoạn: Tháo mặt kính -> lắp mặt kiếng mới -> lắp lại smartphone và test lại chất lượng mặt kính điện thoại
Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY