Điện lạnh Quang dũng: chuyển sửa máy giặt tại nhà

0
205

Điện Lạnh Quang Dũng hiện là một trong những Trung Tâm dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux duy nhất tại Hà Nội, Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sửa máy giặt Electrolux tại nhà cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng.

– Xem Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

NHỮNG LỖI THƯỜNG THẤY Ở MÁY GIẶT CẦN SỬA CHỮA

  • Bật máy giặt nhưng không được : Bạn kiểm tra dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER).
  • Phần vắt của máy giặt không chạy: Lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm, xả có có tốt không, cửa máy đã đóng chưa.
  • Sửa máy giặt lỗi hiển thị: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE, UE…Hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…
  • Máy giặt rung và kêu rất to: Nguyên nhân thường do hỏng bi, trục, hộp số, giảm sóc, motor, máy giặt bị sụt chân, kê máy chưa chắc chắn…


Nếu quý khách thấy những hiện tượng của máy giặt electrolux trên hãy gọi cho chúng tôi tôi theo đường dây nóng ĐT 0983 623 795 – 04 6686 2386 . nhân viên luôn túc trực 24/7 gọi là có xin liên hệ Quang Dũng – chuyên dịch vụ sửa chữa máy giặt tại hà nội.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quang dũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0983 623 795

Tác giả: greenhouse.luat

LEAVE A REPLY