Dịch vụ thuê xe cẩu hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

0
134
thuê xe cẩu

Để làm nên một đơn vị cho thuê xe cẩu thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ Đường Việt không ngừng cố gắng về mọi mặt

thuê xe cẩu

Công Ty Vận Tải Đường Việt là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong về lĩnh vực dịch vụ thuê xe cẩu hàng hóa tại Hà Nội và Toàn Quốc,  những điều thành công từ một đơn vị đứng đầu về dịch vụ cầu hạ đó chính là một sự nỗ lực không ngừng vươn tới lợi ích của khách hàng.

Để làm được sự thành công như mong Vận Tải Đường Việt đã đầu tư máy móc và những trang thiết bị hiện đại để mỗi đơn hàng được hoàn thành sớm nhất không bị chậm tiến độ.

Xe cẩu là những loại xe cẩu được nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất từ Nhật Bản, Đài Loan và một số nước có chất lượng chế tạo máy móc có dây truyền tiên tiến nhất trên thế giới, với đầy đủ các loại xe cẩu chuyên dụng như cẩu tự hành từ 1 tấn cho đến 50 tấn, cẩu kato sẽ cẩu được cá loại máy móc, bê tông hay ô tô lên đến 500 tấn.

Đặc biệt xe cẩu của Đường Việt luôn được bảo dưỡng định kì hàng tháng để tránh tình trạng rủi do khi đang thi công công trình gây ra tai nạn lai động hoặc làm ùn tắc ứ đọng công trình đang làm.

Sau mỗi đơn hàng làm việc xe cẩu lại được trở về bãi tập kết, tại đây đội ngũ bảo dưỡng xe cẩu hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục những chi tiết nhỏ nhất để tiện cho công việc việc cho ngày hôm sau.

cho thuê xe cẩu

Song song với máy móc tốt thì con người cũng là một phần quan trọng nhất quyết định sự thàh công của dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng này phải nhờ đến đội ngũ các nữ nhân viên xinh đẹp sẽ tư vấn báo giá cước thuê xe cẩu dựa trên thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn là những người trẻ đẹp và vui tính, đã được đào tạo bài bản qua nhiều lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng, bạn sẽ không ngại ngần gì khi gọi điện thoại đến trung tâm tổng đài 0906.228.499 khi nghe tiếng nói và những lời tư vấn, khuyên dùng.

Và điều quan trọng cuối cùng nữa là đội ngũ tài xế lái xe cẩu có nhiều kinh nghiệm đã thành công với hàng trăm nghìn đơn hàng lớn nhỏ khác nhau,  kể cả gặp những đơn hàng khoai tây nhất cũng không hề nao núng trước những khó khăn. Đặc biệt họ là những người nhiệt tình, những con người yêu nghề, biết hi sinh, bám riết với công việc của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hàng hóa tại Hà Nội – Toàn Quốc xin hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số 0988.027.099 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Nguồn : http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/26161/Dichvuchothuexecauvanhungdieuthanhcong.aspx

Tác giả: greenhouse.luat

LEAVE A REPLY