Dịch vụ thông tắc cống tại Yên Ngưu uy tín nhất

0
229

Đối với dịch vụ thông tắc cống tại Yên Ngưu của Môi trường Bảo Anh có giá dịch vụ thấp, chất lượng thông tắc cống vượt bậc sẽ làm mọi khách hàng bằng lòng. Mặc dù không phải là trung tâm nhưng tại khu vực này giá dịch vụ thường cao hơn so với trung tâm vì tại đây có khá ít dịch vụ thông tắc cống, nên nhiều thợ sửa chữa thường ép giá lên cao khiến nhiều người phải chịu giá “trên trời”, nhưng vẫn phải chi trả vì nếu không thì không thể sinh hoạt như bình thường được sẽ rất khó chịu

thông tắc cống tại yên ngưu thanh trì

Thứ tự thông tắc cống tiêu chuẩn tại Thanh Trì

  1. Nhân viên thu nhận thông báo hỏng hóc, sự cộ từ khách hàng gọi điện đến tổng đài
  2. Nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển tiếp thông tin khách hàng: tên – điện thoại – liên hệbắt buộc đến chi nhánh tạo Thanh Trì để xử lí sự cố.
  3. 10-15 phút nhân viên tới nhà khách hàng giám định, phân tích trực tiếp sự cố
  4. Lên kế hoạch tu chỉnh, thương lượng về giá cả dịch vụ và cách thi công và sửa chữa
  5. Vệ sinh sạch sẽ và rà soát sau khi thi công
  6. Khách hàng trả tiền và nhận lại hóa đơn, phiếu bảo hành.
  7. Chế độ bảo hành theo như cam kết trong hợp đồng.

Vì sao dịch vụ của chúng tôi lại tốt nhất tại Yên Ngưu?

Chúng tôi dám mạnh dạn khẳng định về chất lượng dịch vụ do mình cung cấp, quy trình băt đầu từ giai đoạn kiểm tra hiện trường, lên phương án tu chỉnh đều được làm rất cẩn thận để không xảy ra sai xót, những lỗi phát sinh sau khi sửa chữa. Các dòng máy móc đắt tiền, thông minh cho phép thực hiện các kỹ thuật thông tắc khó mà thông tắc tay chân không bao giờ có thể làm được. Sau khi quá trình thông tắc cống tiêu chuẩn  hoàn tất, nhân viên sẽ hướng dẫn mọi người cách sinh hoạt và vệ sinh đúng cách để tránh hiện tượng tắc cống xảy ra sau này.

Hàng ngũ kỹ thuật, thợ sửa chữa phải ít ra một năm kinh nghiệm mới đủ tiêu chuẩn để có thể làm việc trong tổ chức, tiếp đến được tập huấn bài bản theo quy trình sửa chữa của công ty mới được nhận là nhân viên chính thức và bắt đầu được làm việc. Ngoài vấn đề chuyên môn, thì nhân viên còn phải học những kỹ năng mềm, cách nói chuyện, tác phong làm việc tất cả phải thật nhanh nhẹn.

thông tắc cống chuyên nghiệp

Bên cạnh đố chúng tôi còn là đơn vị cung ứng những dịch vu khác về vệ sinh môi trường như hút bể phốt tại Thanh Trì giá phải chăng, thau rửa bể nước ngầm, thông tắc tuyến đường ống nước sinh hoạt, chậu rửa bát, toa lét…Tất cả những dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều được người dùng đánh giá rất tích cực về chất lượng và giá cả, mọi nhu cầu xin gọi điện trực tiếp đến đơn vị chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỞNG BẢO ANH

80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh trì – Hà Nội

ĐT: 04.2214.8888 – 0976.292002

Email: moitruongbaoanh@gmail.com

Tác giả: precence

LEAVE A REPLY