Dịch vụ thay màn hình Galaxy note 2, note 3, S4 chính hãng

0
201

Với một tốp nhân viên giàu tay nghề cùng công cụ thay thế chuyên dụng “high-tech” , ThanhtrungMobile đã và đang chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người sử dụng , trở thành 1 trong nhiều nơi đây sửa lỗi , khắc phục linh kiện Samsung Galaxy thấp nhất tại TPHCM. Bây giờ , một trong số dịch vụ tại Trung tâm Thành Trung Mobile được đánh giá có chất lượng hữu nghị trong khu vực là “service” Thay Lcd display samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính điện thoại Note 1 Note 3, Note 4. Khi thay tấm kính tại Thanh Trung quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về giá trị chương trình và phần cứng khắc phục mà Thanh Trung triển khai dịch vụ .

Sơ ý những chiếc Samsung galaxy note 2, galaxy S3, S4, hay S6 của chính bạn bị rơi, bị va đập mạnh dẫn đến va đập nứt tấm kính . Bạn đang chằn trọc tìm chỗ sửa? quý vị chưa biết chi phí thay là bao nhiêu? Hãy đến đơn vị sửa lỗi “dế yêu” Số 1399 Đường 3/2 tại: Số Thành trung chúng tôi , Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh City ngay hôm nay để được tương trợ và giúp về chương trình thay màn hình galaxy note 2, galaxy S6, galaxy S6 Edge.

thay-man-hinh-galaxy-s4

“Service” liên quan đến màn hình smartphone iphone mà Thanh Trung mang đến :

+ Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung không thiếu bô cùng với những máy bị hư, hỏng, sọc LCD
Thay màn hiển thị Samsung Galaxy s1
Thay Lcd display Samsung Galaxy s2
Thay Lcd display Samsung Galaxy s3
Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy s4
Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy s5
Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 1
Thay màn hiển thị Samsung Galaxy Note 2
Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 3
Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 4
+ dịch vụ thay tấm kính Sony đối với những máy bị nức kính màn LCD mà màn hình cảm ứng vẫn hiển thị
Thay mặt kính Samsung Galaxy s1
Thay touch screen Samsung Galaxy s2
Thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy s3
Thay touch screen Samsung Galaxy s4
Thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy s5
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 1
Thay touch screen Samsung Galaxy Note 2
Thay touch screen Samsung Galaxy Note 3
Thay tấm kính Samsung Galaxy Note 4
+ chương trình thay touch screen đối với những máy bị liệt hoặc bị loạn touch screen :
Thay tấm cảm ứng Samsung Galaxy s1
Thay màn cảm ứng Samsung Galaxy s2
Thay touch screen Samsung Galaxy s3
Thay mặt cảm ứng Samsung Galaxy s4
Thay touch screen Samsung Galaxy s5
Thay màn cảm ứng Samsung Galaxy Note 1
Thay tấm cảm ứng Samsung Galaxy Note 2
Thay touch screen Samsung Galaxy Note 3
Thay cảm ứng Samsung Galaxy Note 4

Thành Trung là đơn bị chuyên mang đến gần như tất cả các chương trình tấm kính , cảm ứng , Lcd display danh tiếng nhất HCM . Khi quý khách cho nhu cầu về thay màn hình galaxy note 3 hay 1 vài tất cả các công cụ thay thế lỗi xin gọi điện với chúng tôi theo số di động 09.6900.6900. Quý vị sử dụng chiếc “dế yêu” Galaxy note 3 mà bị hỏng thì thật đáng tiếc. Thanh Trung là nơi thay Lcd display Galaxy cạnh tranh trên thị trường điện thoại ngày nay .
Số tiền phải trả được update sớm nhất tại: chi phí thay phụ kiện touch screen Samsung Galaxy​

Giải pháp Thay màn hình samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính Note 1 Note 3, Note 4:
rà soát tình trạng máy coi có đủ điều kiện để thay màn hình cảm ứng samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , tấm kính Note 1 Note 3, Note 4 mới hay không?
Khi kĩ thuật viên rà soát tổng quang máy của bạn song, chúng tôi thực hiện tháo công cụ thay thế để người sử dụng ký tên vào tất cả các phần bên trong máy như Main, Lcd display , “CAM” , Pin … Sau đó “Staff” sẻ mang màn hình cảm ứng vào phòng kỹ thuật để thực hiện quá trình Thay màn hình samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , touch screen Note 1 Note 3, Note 4
sau công đoạn quá trình thay màn hình touch screen cảm ứng kết thúc bộ phận Tester sẻ xem lại lại toàn bộ công cụ thay thế như : mặt kính , màn cảm ứng , màn hình và vài điều tính năng quang trọng của điện thoại trước khi giao cho quý vị .
Quý khách check lại máy lần cuối trong đó tính năng và màn hình tấm kính . Khi khách hàng hoàn toàn chấp nhận kĩ thuật viên sẻ dính phiếu bh bạc và viết tem BH và dán tặng khách hàng miến dáng bảo vệ mặt kính cho model khách hàng dùng
cam đoan tại Trung tâm Thành Trung Mobile :
phần cứng sửa chữa cao cấp mang lại sự an toàn cho máy của bạn .
Giá Thay màn hiển thị samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính điện thoại Note 1 Note 3, Note 4 tốt nhất hữu nghị smartphone martket .
Không giữ máy quý vị , khoảng thời gian Thay Lcd display samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , touch screen Note 1 Note 3, Note 4 từ 30- 40 phút
line-up kĩ thuật viên đẳng cấp thể hiện hiệu năng dịch vụ sửa lỗi .
Thay màn hình samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính Note 1 Note 3, Note 4 có gói bảo trì . Và được tặng Gift Card giảm số tiền thanh toán 5-mười lăm phần trăm khi sử dụng những gói dịch vụ sau này tại địa điểm

khach-hang-kiem-tra-linh-kien
Là một đơn vị dịch vụ , khắc phục , fix lỗi “dế yêu” danh tiếng đầu tiên tại nội thành hà nội . Chúng tôi luôn hiểu lo lắng của bạn khi phải mang thiết bị Galaxy S4, S6 edge, S6 của mình đi sửa chữa . Do đó chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ thay màn hình Galaxy S4, S6 của mình. Cam đoan sẽ mang đến cho quý khách một chương trình vừa lòng nhất khi tới với công ty của chúng tôi !

Mọi thắc mắc thường gặp của bạn :
Câu 1: điều kiện mặt kính điện thoại của Samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , tấm kính Note 1 Note 3, Note 4 tôi bị bể, màn hình cảm ứng vẫn còn dùng chất lượng và cảm ứng vẫn bình thường. Điều kiện này nên thay màn hiển thị nguyên bộ hay chỉ thay mặt kính điện thoại . Như thế khi thay song có 100% đẹp như màn hiển thị zin máy không
giải đáp : người dùng chỉ cần thay tấm kính nếu bộ tấm cảm ứng và màn hình cảm ứng chính chủ vẫn hoạt động chất lượng . Sau khi thay touch screen , màn hình của chính bạn sẽ trông như mới và giá trị màn hiển thị hoàn toàn giống máy zin chắc chắn .

Câu 2: màn cảm ứng của điện thoại mình bị hỏng, không biết mình có thể thay touch screen rời được không hay phải thay nguyên bộ?
trả lời : Vẫn có thể, nhưng còn tùy thuộc vào model máy người dùng hân hạnh liên lạc trợ giúp viên để được hổ trợ rành mạch .

Câu 3: Lcd display máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình cảm ứng rời được không.
Giải đáp : Tùy vào model máy có những máy cần thay nguyên bộ có những máy chỉ cần thay màn hình cảm ứng trong. Khách hàng hân hạnh liên lạc hotline để được hổ trợ tương trợ .

Tác giả: huros

LEAVE A REPLY