Dịch vụ tăng lượt xem video trên Facebook – 0934225077

0
126

Bạn là ca sĩ , nhà sản xuất  âm nhạc hay bạn đang kinh doanh shop online thường đăng video SP hoặc livestream facebook nhưng lại không có nhiều lượt xem và có rất ít lượt theo dõi?

Bạn đang muốn tăng lượt view video trên facebook của mình nhằm truyền bá sản phẩm đến nhiều người hơn và được nhiều người biết đến với vai trò là một nhân vật của công chúng?

Đây là một thời cơ cho bạn! Chúng tôi – khanh.top là một trong số ít những người cung cấp dịch vụ tăng views video trên facebook đem đến nhiều lượng người theo dõi với tốc độ cực nhanh. Đến với DV của hanhtrinh24h.net bạn sẽ dễ dàng có được hơn 1 triệu View video trong vòng vài ngày.

Khi đã có video chất lượng, tại sao bạn còn đợi mất thời gian và mất đi nhiều người xem tiềm năng? Hãy nắm lấy dịp này và bắt đầu gây được sự để ý của mọi người ngay hiện giờ. Sau khi sử dụng DV tăng Views video trên facebook của hanhtrinh24h.net , video của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trong TOP Newsfeed Facebook, từ đó sẽ cuộn và tăng lượt người xem video trên facebook một cách tự nhiên, chẳng những đem đến cho bạn nhiều View mà còn nhiều những giá trị khác lâu dài.

DV tăng views của video trên facebook tại hanhtrinh24h.net luôn bảo đảm tính an toàn tuyệt đối cho account facebook của bạn. Bạn sẽ ko phải lo sợ rằng trương mục facebook bị khóa vì lượt view video mà hanhtrinh24h.net mang đến cho bạn hoàn toàn lượt là view thật, không dùng tool hay clone để tăng view. Nếu chúng tôi trở nên đối tác lâu dài hoặc bạn sử dụng DV với số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất.

Ngoài DV tăng facebook video views, hanhtrinh24h.net còn cung ứng các DV khác như tăng lượt nghe, lượt like / share, bình luận, download, subscribe facebook,… với chất lượng và chi phí tốt nhất. Cam kết và bảo hành vĩnh viễn số Views không bị giảm. Đọc tiếp các DV về Facebook khác tại đây

Lưu ý khi đặt hàng

– Post Video của bạn cần phải đăng ở chế độ công khai với hết thảy mọi người đều có thể thấy và xem được

– Đơn hàng tối thiểu 1.000 Views

– Khi đặt hàng bạn cần gửi 01 URL video + ghi chú số lượt xem hiện đang có

– thời gian hoàn tất 48h

– Bảo hành vĩnh viễn số Views không bị giảm

Còn chờ gì nữa mà không LHn ngay với khanh.top để được tham vấn và lựa chọn gói dịch vụ hạp với yêu cầu của bạn? Chúng tôi sẽ luôn dùng cho bạn tận tình và chu đáo với chất lượng dịch vụ lý tưởng!

Tác giả: quanghepro.net

LEAVE A REPLY