Dịch vụ sửa máy giặt electrolux ở nhà tại HN đảm bảo bất ngờ

0
267

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, có mặt tại nhà hỗ trợ sửa chữa máy giặt ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, cam kết báo đúng giá theo quy định của công ty. Sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng. Chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn qua tổng đài 0983 623 795

Ngoài ra thì như các bà, các mẹ đã biết, máy giặt electrolux hiện đại đang là dòng máy giặt được nhiều người chọn lựa nhất, và dĩ nhiên thì dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà cũng rất nhiều, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà uy tín nhất, xem chi tiết tại đây

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt định kì để giúp cho máy được bền và hoạt động tốt hơn. Việc vệ sinh máy giặt không làm bạn mất nhiều thời gian chúng vận hành theo chu trình của máy đã định sẵn.

Tại sao máy giặt lại có bụi bẩn

Chức năng của máy giặt là loại bỏ các vết bẩn trên quần áo. Tuy vậy máy không thể làm sạch chính nó được. Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ống sau máy, làm tắt nghẽn các bộ  lọc và có thể bám lại trên quần áo của bạn trong mẽ giặt lần sau.

Nếu bạn cảm thấy sau khi giặt xong quần áo mà nó không còn sạch và thơm tho như trước trước nữa bạn cần phải xem máy giặt của bạn đã đến lúc phải vệ sinh chưa.

Không những bụi bẩn có thể làm máy giặt nhà bạn bị cáu bẩn mà cả môi trường xung quanh cũng có tác dụng không kém. Nhiều khu vực bị ảnh hưởng bởi nguồn nước sử dụng, nước để lại vết cặn quanh vòi nước, trong ấm đun nước và cả trong máy giặt nhà bạn nữa. Nếu không được xử lý kịp thời, chỗ cặn tích lại có thể làm hỏng những bộ phận bên trong máy.

Ngoài ra không khí ẩm có thể để lại hơi nước trong lồng giặt của bạn làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt. Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy vệ sinh lồng  giặt rất quan trọng bạn củng nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có điều kiện phát triển.

Ngoài việc vệ sinh máy giặt chúng ta cũng cần phải bảo quản máy giặt như:

  • Đặt máy giặt nơi thông thoáng.
  • Tắt nguồn điện của máy giặt khi không sử dụng.
  • Khi giặt xong lau chùi ngăn chứa xà bông, nước xả để tránh bị đóng khô.
  • Lau khô nước bám trên máy hoặc xung quanh thành máy. Nhằm tránh trường hợp hỏng bo mạch hoặc rỉ xét.
  • Nên giặt đúng khối lượng để vận hành không quá công suất làm hư hỏng máy móc.
  • Sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi lần giặt, không phải giặt nhiều xà phòng là tốt nó sẽ làm bít các lỗ thoát nước, bám lại trên quần áo, với chất tẩy cao còn tẩy màu ăn mòn quần áo.

Công ty dịch vụ chúng tôi là nơi chuyên sửa máy giặt tại hà nội giá rẻ,uy tín nhất hà nội,với mạng lưới các cơ sở phân bố rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội.

_ Quý khách hàng vui lòng yêu cầu kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thiết bị đã được sửa chữa hoặc thay thế.

_ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa các sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy giặt.

_ Với phương châm phục vụ nhanh uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Hãy gọi điện cho công ty dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại nhà hà nội của chúng tôi

Tác giả: giausang92

LEAVE A REPLY