Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 lấy ngay, chất lượng

0
143

Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay, chất lượng ở đâu có giá tốt? FASTCARE cam kết đem đến dịch vụ này với chất lượng hàng đầu TP.HCM.

Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay là dịch vụ mà nhiều người sử dụng chiếc smartphone này đang cần tới để khắc phục những lỗi hư hỏng xuất hiện trên chiếc điện thoại của mình. Hiểu được điều đó, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ này với thời gian xử lý nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành lâu dài.

Khi nào cần thay màn hình Sony Z5 lấy ngay?

Bạn cần thay màn hình Sony Z5 trong trường hợp màn hình của máy có những dấu hiệu hư hỏng như bị sọc, đốm, chảy mực, nhòe màu, loang lổ, hiển thị màu không chính xác hay chỉ hiện lên một màu tối đen, trắng xóa.

thay man hinh sony z5 lay ngay

Bên cạnh đó, trong trường hợp Sony Z5 bị bể, nứt mặt kính, khiến cảm ứng của máy bị loạn, liệt, bấm không ăn nhưng màn hình LCD vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.

Vì sao nên thay màn hình Sony Z5 lấy ngay ở FASTCARE

➡ Thời gian thay thế nhanh chóng, chỉ mất từ 30 đến 90 phút tùy từng mức độ hư hỏng của máy.

➡ Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tuyệt đối không sử dụng linh kiện giả, nhái, kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường.

➡ Quy trình thay màn hình diễn ra công khai với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng.

➡ Chi phí dịch vụ thuộc top cạnh tranh nhất thị trường, giúp mọi đối tượng đều có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái.

➡ Chế độ bảo hành lâu dài với thời hạn lên tới 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra. Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Thay man hinh Sony Z5 lay ngay

Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay hiện đang là nhu cầu của bạn? Hãy liên hệ với FASTCARE để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Tác giả: fastcaretop

LEAVE A REPLY