Địa chỉ học kế toán uy tín tại hà nội

0
123

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học kế toán uy tín nhưng những trung tâm bạn tìm thấy lại không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Tham khảo ngay khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu tại hà nội do đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm của trung tâm Lê Ánh giảng dạy.

Trải qua 5 năm hoạt động, kế toán Lê Ánh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên của mình.  Với phương châm học viên là số 1, Lê Ánh luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể phát triển bản thân một cách dễ dàng. Cụ thể như:

Tất cả giảng viên tại Lê Ánh hiện đang là kế toán trưởng và chuyên gia tài chính công tác và làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Có thể kể đến những cái tên như cô Nguyễn Thị Hồng Nhung, cô Cấn Thị Hồng Thảo, cô Nguyễn Đức Kim Phú… Người thầy luôn giữ một vị trí quan trọng trong đào tạo, vì vậy mà Lê Ánh đã lựa chọn đội ngũ giảng viên tốt nhất để đem đến những bài học thú vị và quý giá đến với học viên.

Hầu như học viên Lê Ánh đều là sinh viên mới ra trường, nhu cầu tìm việc rất cao. Hiểu được học viên của mình, Lê Ánh đã tổ chức ra một số buổi hội thảo về tuyển dụng, các bạn sẽ có quyền được ứng tuyển trực tiếp tại buổi hội thảo đó.

Để ghi điểm trước nhà tuyển dụng, Lê Ánh còn mời chuyên gia dạy kỹ năng mềm cho các bạn học viên.

Đến với trung tâm, bạn sẽ có những trải nghiệm như được tiếp xúc với chứng từ sống, làm công việc của một kế toán và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Ngoài ra, nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học sẽ được hoàn lại 100% học phí trong 3 buổi đầu.

Lê Ánh còn là địa chỉ duy nhất công khai phản hồi của học viên

Sau 25 buổi học tại kế toán Lê Ánh, bạn sẽ nhận được

  • Chưa biết gì vế kế toán có thể hiểu được cách định khoản, làm được việc kế toán cơ bản, cách lập báo tài chính, khai báo thuế, biết được cách xử lý những nghiệp vụ phức tạp.
  • Biết cách tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
  • Tự tin giải quyết công việc kế toán tại doanh nghiệp, không cần dịch vụ kế toán từ bên ngoài.

Địa chỉ khóa học kế toán thực hành tại hà nội

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Hotline đăng ký khóa học kế toán tại hà nội: 0904.84.88.55

Nguồn tổng hợp: http://tintuyendungdaotao.com/

 

Tác giả: vuvansyhnht

LEAVE A REPLY