Địa chỉ bán iPhone 6s chính hãng tại quan nhân

0
217

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trong làng di động Việt về cả mức giá, hiệu năng cũng như design , các sản phẩm iPhone “lock Nhật” lại tiếp tục tràn về Việt Nam mang tới cho khách hàng thêm iphone 6 lock sự lựa lựa chọn cũng như những trải nghiệm dùng khác nhau so với phiên bản quốc tế . Lô hàng iPhone 6 Lock với ba version tương đương bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB, 128 GB về Việt Nam có hình thức đẹp như mới , rất ít xước xát và đặc biệt giá chỉ gần 10 triệu đồng.

1. Được thử nghiệm test iPhone 6 Lock Nhật thoại mái tại Showroom dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của MSmobile.

2. Được hỗ trợ setup Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền trọn đời máy.

3. Giảm giá ngay khi mua phụ kiện lên đến 30%.

4. Miễn phí dán màn hình trong vòng 1 năm cho iPhone 6 Lock trị giá lên đến 600K.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiếc iPhone 6 Lock này, MSmobile sẽ giải đáp cho các bạn những phân vân liên quan đến sản phẩm – iPhone 6 Lock 16GB.

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

– Tại MSmobile, tất cả những sản phẩm iPhone 6 lock qua dùng đều được check lại kỹ càng . Chúng tôi cam đoan máy còn nguyên bản, chưa qua bất kì hình thức sửa chữa trước nào khi đến tay quý khách .

Mặt sau của iPhone 6 Lock Nhật không khác gì bản world
– tất cả các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tại MSmobile sẽ được bảo hành 1 năm phần cứng. Ngoài ra , trung tâm còn cung cấp chế độ bảo hành cao cấp cho cả nguồn và màn hình máy trong 1 năm chỉ với 300k.
– Với những bạn ở xa, không thể qua trung tâm trải nghiệm tại chỗ có thể tìm hiểu qua kênh MSChannel của MSmobile. Tại đó sẽ có những Video nhận xét chi tiết, hướng dẫn kiểm tra , lựa chọn máy trước khi đặt hàng.

cau-hinh-samsung-s5-au

Vẫn là phím home huyền thoại trên iPhone 6 Lock Nhật

Nhược điểm:
– Để dùng nghe gọi bình thường trên chiếc iPhone 6 Lock tại Việt Nam, iphone 5s lock bạn buộc phải mở khóa máy. Những có 1 phương pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đó là hoạt động sim ghép. Khi sử dụng  iPhone 5S lock nhat sim ghép thì chiếc iPhone 6 Lock của bạn sẽ dùng bình thường. Máy có một số lỗi nhỏ 5s lock nhật cần fix như về tin nhắn, hỏng đầu số +84 trong danh bạ, phát wifi hotspot. Tuy nhiên toàn bộ các lỗi này đều có khả năng xử lý được trong khoảng đến .

Những trải nghiệm mượt mà trên iPhone 6 Lock đợi bạn khám phá

– Hiện nay , Các sản phẩm iPhone 6 Lock  đều JB và fix lỗi hoàn toàn, sử dụng như bản quốc tế . Với mức giá rẻ hơn bản world khá nhiều vậy đâu sẽ là sự lựa lựa chọn của bạn ?

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY