Đi du học Anh với cao đẳng nội trú Brooke House

0
156

Brooke House ngôi trường cao đẳng nội trú với mức giá phải chăng ưu tiên dành cho sinh viên từ 14 tuổi trở lên, lớp học nhỏ đảm bảo các nguyện vọng của các học sinh đều được đáp ứng cụ thể nhất.

 

Brooke House College

Brooke House đang là trường nội trú lý tưởng lớp học giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng của từng cá nhân sẽ được quan tâm. Brooke House giảng dạy du học anh quốc với các chương trình Tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình Dự bị đại học quốc tế A Level và chương trình Dự bị đại học 1 năm.

Khóa du học tại trường:

–  Khoá học Anh ngữ – nhập học quanh năm;
–  GCSE – khoá học phổ thông (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi;
–  A-levels – khoá học dự bị đại học và khoá học dự bị đại học một năm Foundation.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh du học sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, sinh sống trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận nhóm, tìm hiểu và thích nghi với môi trường văn hóa Anh.

Brooke House điều kiện đầy đủ như khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện có nhiều đầu sách, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khoá rất phong phú: xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa…tất cả hoạt động tình nguyện…

Để thêm thông tin vui lòng liên hệ công ty du học Anh quốc công ty Á Châu để được tư vấn bạn nhé.

Website: duhocachau.com.vn

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY