Đặt tượng Di Lặc trong phòng ngủ có tốt không

0
204

Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của niềm vui hạnh phúc, là một trong năm vị bồ tát nhân gian trong đạo phật.Tượng Di Lặc được trưng bày với ý nghĩa đem đến niềm vui hạnh phúc cũng như tài lộc cho gia đình. Bạn có thể đặt tượng Di Lặc trong phòng khách, trong văn phòng làm việc nhưng tuyệt đối bạn không nên đặt tượng phật di lặc  trong phòng ngủ.

tượng

Phòng ngủ là nơi riêng tư, là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Đặc tính này của không gian phòng ngủ không thích hợp để trưng bày tượng Di Lặc. Tượng Di Lặc là một vật thờ cúng cũng như trưng bày linh thiêng có tác dụng với tâm linh của con người. Việc ngủ trong phòng có tượng Di Lặc sẽ gây áp lực lên tinh thần của bạn khiến giấc ngủ không được ngon dễ mộng mị làm cho tinh thầm giảm sút dẫn tới suy giảm sức khỏe.

Ngoài ra theo phong thủy, các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng không gian phòng ngủ không thích hợp để trưng bày những vật phẩm phong thủy cũng như tượng Di Lặc. Phòng ngủ là nơi kiêng kị trong trang trí trưng bày vật phẩm phong thủy,tượng di lặc ngọc am cũng không ngoại lệ. Theo phong thủy bạn nên đặt tượng Di Lặc ở độ cao 1 m đối diện với cửa chính ra vào. Vị trí này được cho là sẽ giúp phật biến toàn bộ không khí vào nhà thành năng lượng tốt.

tượng

Nếu nhà bạn không có vị trí tốt này bạn có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn cạnh cửa ra vào hoặc cách xa cửa nhất có thể. Một yếu tố rất hay dùng trong phong thủy đó là hướng cửa hướng phòng. Vị trí đặt tượng Di Lặc ,tượng di lặc làm bằng gỗ thủy tùng có thể chọn theo hướng cung sinh khí của gia chủ. Hướng đông đem đến sự hòa hợp, vui vẻ cho gia đình. Hướng đông nam mang tài lộc, tài vận vào nhà.

Tác giả: chienduong.it

LEAVE A REPLY