Đánh giá Sky A870: đẳng cấp, sang trọng

0
169

Cảm nhận khi cầm trên tay Vega IRON đúng như cảm hứng thiết kế của sản phẩm này mà Pantech muốn truyền vào người sử dụng, đó là sự sang trọng lịch lãm được thiết kế cân đối với nhiều nét phá cách và được chế tác công phu như nhưng sản phẩm thời trang. Mình nghĩ rất nhiều anh em tinhte đều đã thỏa mãn về cấu hình rồi, còn một cái muốn nữa, đó là 1 sản phẩm đẳng cấp từ bên ngoài và mạnh mẽ ở bên trong.

NHƯỢC ĐIỂM: Có lẽ lần đầu tiên Pantech sản xuất điện thoại với chất liệu khung thép nguyên khối nên khung thép làm hơi thô, chưa tinh xảo, thân máy nặng phải mất thời gian tương đối để làm quen, phá cách trong thiết kế đèn led phát sáng có người thích mà có người cũng không thích vì tưởng là móc đeo trang trí như mấy chú điện thoại nhật.

Viên ngọc trong suốt đặt ở thay cảm ứng sky a850 góc trái có chức năng báo hiệu bằng led sáng với nhiều tuỳ chọn đổi màu thay mặt kính cảm ứng sky a850, có khả năng báo hiệu cuộc gọi, tin nhắn đến, hay các thông báo của hệ thống. SKY cho phép định chọn màu theo nhóm người, nghĩa là người yêu bạn chọn màu hồng, mẹ gọi về bạn chọn màu đỏ để có sự tính toán mưu mô trước khi nghe điện.

[​IMG]

Do viền máy siêu mỏng gần như không viền, thân máy hẹp nên cầm trên tay có cảm giác máy hơi dày và nặng mặc dù máy mỏng 8.8mm. Cảm giác này hoàn toàn trái ngược với Galaxy S4 máy nhẹ, cực mỏng và mong manh.

Kích cỡ của Vega IRON: Dài 136,3mm, rộng 67,6mm, mỏng 8,8mm.

So với những smartphone 5” tương đồng:

Vega S5: Dài 134,8mm thay mặt kính zenfone 5, Rộng 69,8mm, mỏng 9,0mm
Xperia Z: Dài 139mm thay mặt kính cảm ứng zenfone 5, Rộng 7mm1, mỏng 7.9 mm

Hình ảnh IRON nằm âu yếm cạnh Galaxy S4:

[​IMG]

Nắp lưng máy nắp khít hoàn chỉnh và không tạo cảm giác ọp ẹp, vì khung kim loại đúc nguyên khối đã tạo nên cốt cách cho toàn bộ sản phẩm.

Mở nắp lung ra pin máy được bố trí theo chiều dọc, khá giống với cách bố trí main của iPhone hay Blackberry Z10… Thay màn hình Sky a830có lẽ đây là cách hợp lý nhất với máy dạng thanh vuông. Nhìn sơ qua về  thay màn hình cảm ứng sky cách lắp ráp, gia cát dự rằng sản phẩm này dễ tháo lắp và sửa chữa hơn nhiều so với HTC One. Ngay bản thân nắp lưng bằng nhựa cũng có cái lý của sự dễ thay thế!

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY