Đánh giá hiệu năng dùng smartphone HTC Desire 510 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ

0
146

Về phần mềm, Desire 510 được HTC ưu ái setup version Android 4.4.3 KitKat cùng với giao diện HTC Sense 6.0 hiện đại nhất của HTC hiện tại, tương tự như trên các điện thoại cao cấp dòng One. Giao diện chính của smartphone gồm 3 màn hình cảm ứng cảm ứng màn cảm ứng chính, bao gồm màn hình màn cảm ứng cảm ứng đầu tiên là BlinkFeed hỗ trợ việc đọc tin tức từ các trang báo mạng cũng như theo dõi các thông tin xuất xứ mạng xã hội đang được dùng một cách nhanh nhất.

Giao diện chính của HTC Desire 510

Ngoài chế độ giao diện mặc định, thay mặt kính cảm ứng HTC EVO 3D có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với smartphone. Trên giao diện này, thay mặt kính HTC EVO 3D toàn bộ những tính năng cơ bản nhất của điện thoại được hiển thị ra ngoài màn hình màn cảm ứng màn cảm ứng chính, khá tiện lợi cho người sử dụng thay mặt kính smartphoneHTC EVO 3D.

thay mặt kính HTC EVO 3D

Giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song Desire 510 vẫn được độc quyền khả năng phối hợp với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem tới cho người sử dụng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường toàn quốc song có thể linh kiện này sẽ được đưa ra sớm.

Các chủ đề áp dụng cho Dot View

Bên cạnh đó, ứng dụng Kid Mode dành cho trẻ em cũng là tính năng thú vị trên Desire 510, cho phép người dùng phân quyền các tính năng người khác, chẳng hạn như con cái hay khách hàng bè, được sử dụng trên máy. Chức năng này hỗ trợ bạn có khả năng đừng lo lắng cam kết sự riêng tư cho những ứng dụng hay dữ liệu trên điện thoại khi cho người khác mượn smartphone.

Các nhóm chức năng giải trí trên Kid Mode

Tính năng vẽ đơn giản trong Kid Mode

Hiệu năng dùng

Desire 510 là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng chip khắc phục 64-bit, tuy nhiên thay mặt kính màn hìnhHTC EVO 3D tại Hà Nội như đã nói ở trên, người dùng vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa để các nhà đi lên tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip khắc phục đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, thay mặt kính HTC EVO 3D tại Hà Nội Desire 510 sử dụng nhanh nhẹn. Xuất xứ thực thi đóng mở ứng dụng, chuyển qua lại giữa các màn hình cảm ứng chính hay đa nhiệm thì smartphone đều đáp ứng lấy liền, thay mặt kính chính hãng HTC EVO 3D tại Hà Nội không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, thay màn cảm ứng máy HTC Desire HD G10 tại khu vực hà nội chỉ khoảng 2-3 giây để tải về đầy đủ dữ liệu trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Trong khi thời gian để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa đến một giây.Sửa chữa màn cảm ứng HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực khu vực hà nội Ngay cả những game đồ hoạ như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Điện thoại hoàn toàn mượt mà, thay cảm ứng màn hình cảm ứng HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực hà nội không hề có hiện tượng giật, lag, hư hỏng hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh chi phí hiệu năng AnTuTu version 5.1, điện thoại đạt được 20.431 điểm, nhỉnh Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pi

Viên pin 2100 mAh của thay mặt kính màn hình HTC EVO 3D chính hãng đạt kết quả khá cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và xem phim HD trong khi tiếp nhận xét với các điện thoại ở cùng tầm chi phí. Thay mặt kính HTC EVO 3D chính hãng Cụ thể, máy có khả năng giám sát phim HD tiếp tục được 6 giờ 18 phút, liên hệ trực tiếp liên tiếp được 11 giờ 8 phút và chơi điện thử giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút thay mặt kính điện thoại HTC EVO 3D chính hãng. Chú ý là các chất lượng pin trên được chúng tôi tính từ lúc sạc đầy 100% đến trong khi cạn còn 10%.

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY