Đánh giá điện thoại samsung s5 thường bị hư màn hình do va đập

0
279

Thay màn hiển thị Samsung Galaxy S3 uy tín Tại khu vực hà nội

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ngoài 02 màu truyền thống là trắng Marble While và xanh Pebble Blue, mới đây thay màn hình samsung galaxy s5 đã được khoác thêm 04 màu áo mới: Nâu hổ phách (Cổ điển), Đỏ ngọc (Tinh tế và sang trọng), Đen Sapphire (Niềm tin mảnh liệt), Xám Titan ( thông minh, xâu sắc và hiếm có).

HTC One X+ được mệnh danh là Super điện thoại vì giới công nghệ đặt cho nó. Bởi cấu hình vô cùng khủng mẽ, có thể nói là chi phí thay màn hình samsung s3 khủng nhất thị trường hiện nay. Cùng đó là design nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất xuất xứ trước đến nay của hãng HTC.

LG Optimus G Pro F240 chính là phiên bản kế tiếp của Optimus G, tượng đài sức khủng một thời trong thế giới Android. Điện thoại có trái tim là chip Qualcomm Snapdragon 600 với tốc độ xử lý lên tới 1.7Ghz cho khách hàng thỏa sức trải nghiệm kĩ thuật trên LG Optimus G Pro.

Samsung Galaxy Note 2 được đánh chi phí là một siêu phẩm của Samsung với màn hình cảm ứng Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang tới độ sắc nét vượt bậc cùng màn hiển thị chuẩn 16:9 – tuyệt vời cho mọi trải nghiệm thị giác.

hình ảnh màn hình samsung s5 giá rẻ tại Hà Nội

Qúy khách chú ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay thế màn hình samsung s5, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng công nghệ hỏng thời, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay màn hình galaxy s5 một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, lỗi màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có khả năng gây ra hỏng hóc các bộ phận khác.

Qúy khách lưu ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hiển thị Samsung Galaxy S3, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hiển thị của khách hàng sau trong khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kinh nghiệm thợ không cao còn có khả năng gây ra lỗi hóc các bộ phận khác.

Nếu smart phone của bạn bị hư hỏng mặt kính sử dụng vẫn cảm ứng được => khách hàng chỉ cần thaymặt kính Samsung s3 (giá thấp nhất hơn rất nhiều), chúc mừng quý khách. Thay mặt kiếng sẽ không tác động đến màn cảm ứng và hiển thị của màn.

Trả lời: chi phí thành để giá thay màn hình samsung s5 nguyên khối thường gấp 3 đến 4 lần so với ép lại kính màn hình.Nếu màn hình của khách hàng vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn bấm được bình thường thì Tại sao quý khách lãi lãng phí bỏ ra một thay màn hiển thị samsung s3 số tiền không nhỏ để thay cả bộ màn hình khi đó chiếc màn hiển thị của khách hàng nếu đi ép lại keo cũng chỉ mất 1/3 số tiền thay thế cả bộ màn hiển thị mới mà chất lượng và thẩm mĩ không thua kém gì màn hiển thị mới.

Nguồn : http://thaoduoctinhhoa.com/gia-thay-man-hinh-s5-tai-thanh-hung-thap-nhat-trong-khu-vuc.html

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY