Đánh giá 2 smartphone s7 và s7 edge

0
189

Galaxy s7 và galaxy s7 edge thuộc thế hệ mới cung cấp những khả năng tuyệt vời để trải nghiệm và sở hữu nhiều tính năng quan trọng trong smrtphone hoàn toàn mới, 2 phiên bản đều tăng thời lượng pin để giải trí và làm việc.

galaxy-s7-vs-galaxy-s7-edge

Samsung Galaxy S7 Edge đài loan sở hữu màn hình cong thay vì màn hình phẳng mở rộng như Galaxy S7. Hai chiếc điện thoại này có thiết kế bề ngoài cũng như kiểu dáng của điện thoại, sự khác biệt S7 Edge cao hơn 150.9mm vs 142.4mm, nhẹ hơn 72.6mm vs 69.6mm và mỏng hơn 7.7mm vs 7.9mm so với Galaxy S7 mang đến độ thoải mái khi cầm nắm. Galaxy S7 edge sẽ có mặt lưng được bo cong hơn giúp người dùng cầm giữ dễ dàng hệ thống camera được làm gọn và bớt lồi hơn, khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ mang đến sự yên tâm khi sử dụng máy trong điều kiện ẩm ướt.

galaxy s7 và galaxy s7 edge đều dùng Android 6 và TouchWiz mới Cả Galaxy S7 và S7 Edge đều sử dụng Android 6 Marshmallow của TouchWiz. Hai thiết bị này có nhiều tính năng giống nhau: Android 6 giúp cải thiện pin, giao diện thông báo mới và cho phép quản lý ứng dụng, chế độ luôn luôn hiển thị của màn hình tuỳ biến để trông tuyệt vời với màn hình AMOLED.

Camera của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trang bị camera 12 megapixel và ống kính rộng f/1.7. Hai chiếc điện thoại này cũng được cải tiến về chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS) tốt hơn hẳn. Thời lượng pin halaxy S7 và S7 Edge có hai kích cỡ màn hình khác nhau,  sử dụng dung lượng pin khác nhau, pin 3000 mAh cho S7 và 3600 mAh cho S7 Edge.

>> Mở bán siêu phẩm SamSung Note 7 Đài Loan loại 1 vừa được mở bán.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY