Đảm bảo dịch vụ thay mới cảm ứng zenfone 4 với mức giá ưu đãi

0
183

Thay cảm ứng ZenFone 5 ( mặt kính )

Để thay cảm ứng zenfone 4 tại hà nội , thành hưn áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước đi lên, linh kiện chính hãng. Với công nghệ mới này, điện thoại Zenfone 5 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị lỗi hóc hay khắc phục. Hiện nay, ở hà nội nói riêng và toàn quốc chung có khả năng nói là chưa có cửa hàng nào áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của dàn smartphone móc tiên tiến này. ISTAR luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong.

Nhưng với kích thước 5.5” thì việc cầm chiếc Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom trên tay cũng hơi thắc mắc đối với những người có bàn tay bé! do đó, nguy cơ dẫn đến làm rớt smartphone là khó tránh! trong khi bị rơi rớt ở một độ cao nhất định hay bị vỡ khủng thì kính cường lực Gorilla Glass 3 cũng không thể cứu nổi dẩn tới màn hiển thị mặt kính Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom bị vỡ hoặc nứt, tệ hơn có khả năng là dẫn đến liệt màn cảm ứng, mất màn cảm ứng, không màn cảm ứng được nữa!

Bệnh Viện smartphone 24h sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó với dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng mặt kiếng Asus Zenfone 2, Zoom với phụ kiện màn hình hàng công ty được phân phối từ nhà sản xuất! Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tính chỉ ra hướng xử lý tốt nhất cho quý khách!

hình ảnh asus zenfone 4

Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Smartphone24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cảm ứng zenfone 4 chính hãng thế linh kiện chính hãng của các dòng điện thoại máy như Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sony.. Uy tín giá thành hợp lý tại Hà Nội.

Khi thử nghiệm thực tế, Zenfone 4 hoạt động nhanh nhẹn với thao tác di chuyển giữa các màn hiển thị màn cảm ứng chính, các màn hiển thị màn cảm ứng trong khay chức năng và đối với việc sử dụng các ứng dụng cơ bản có sẵn trên điện thoại như gọi trực tiếp, nhắn tin hay mở danh bạ. Zenfone 5(Zenphone 5) Có màn hiển thị Là Kính Cường Lực Tốc độ lướt web cũng nhanh, chỉ mất khoảng 4-5 giây để mở một trang web trên đường mạng Wi-Fi cực kỳ cực kỳ tốt của VnReview và việc cuộn trang cũng chạy tương đối mượt.

Ngoài ra, không ít người tỏ ra không hài lòng với đợt bất ngờ của Asus, một bạn khác chia sẻ: Tôi vừa mua chiếc ZenFone 4 cho con gái được khoảng 2 tuần, giờ lại thấy nói có bản mới cực kỳ cực kỳ tốt hơn thì khó hiểu quá.

Ngoài ra, ZenFone 6, chiếc máy màn hình lớn nhất trong bộ ba model ZenFone, được lên kệ tại toàn quốc với bộ nhớ trong được update thay cảm ứng asus zenfone 4 tại hà nội xuất xứ 8GB lên 16GB với mức giá không đổi 5.990.000VNĐ.

Được đưa ra vào đầu năm 2014, Zenfone 6 được hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng kí cho các smartphone của những thương hiệu nổi tiếng khác. Cùng đó là thiết kế nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất xuất xứ trước tới nay của hãng HTC. Asus zenfone 5 A500 là sản phẩm có design nguyên khối, với kích thước 5inch, cũng giống như các model nằm trong bộ ba zenfone 4,5 và 6 thì Asus zenfone 5 có đủ màu sắc như trắng, đen, vàng, đỏ, xanh….

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY