Đặc điểm của 3 loại bỉm Bobby, bỉm Huggies, bỉm Goon

0
315

Khi vệ sinh cho bé bạn có những cách chọn lựa hợp lý và đáp ứng được những kỹ năng tạo cho bé sự an toàn hơn. Với những tác động và sự học hỏi các mẹ có thể chọn mua cho bé được những món đồ vệ sinh sao cho phù hợp với bé, có thể cho bé sự học hỏi và phát triển cũng có thể cho bé những thời gian vui chơi thoải mái. Các loại bỉm sẽ luôn đóng góp một phần quan trọng cho việc vệ sinh cho bé. Thị trường bỉm hiện nay cũng đang được các bà mẹ bỉm sữa quan tâm. Hàng ngày càng tăng lên sự phát triển và có những thương hiệu sữa bỉm mọc lên khiến mọi người ai cũng chú ý và tò mò. Các thương hiệu như: bỉm Bobby, bỉm Merries, bỉm Goon, bỉm Moony, gia bim goon….nổi tiếng và được ưa chuộng nhất có những cái nhìn nhận hoàn hảo hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài bài viết bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các loại bỉm hiện nay.

Bỉm Goon cho bé
Bỉm Goon cho bé

1. Tìm hiểu bỉm Bobby

Bỉm Bobby được xem là một trong những loại bỉm có thành phần và tính chất an toàn và không ảnh hưởng tới làn da của bé. Với những hương thơm dễ chịu và có các size cỡ đầy đủ cho bé sử dụng cả ngày và đêm. Bề mặt bỉm có sự mềm mại và an toàn giúp cho bé yêu được yên giấc khi bạn đóng bỉm ban đêm.

Ngoài ra, bỉm Bobby có giá thành hợp lý, vừa với túi tiền của nhiều gia đình, cung cấp và hỗ trợ các bà mẹ bỉm sữa những đồ dùng hợp lý và an toàn hơn cho bé nhà bạn. Giá bỉm Bobby trên thị trường hiện nay là 2.400đ – 2.700đ/miếng  rất rẻ và tiện dụng cho việc vệ sinh cho bé yêu nhà bạn.

2. Tìm hiểu Bỉm Huggies

Với các loại bỉm hiện nay thì bỉm huggies có chất liệu đặc biệt, phù hợp với những đặc điểm và đặc trưng là loại bỉm có chất liệu bông kết hợp với hạt li ti nhỏ chống thấm ngược và có những đặc điểm và mức độ tin cậy nhất khi dùng bỉm cho bé. Sợi bông mềm mại giúp cho bé cảm giác thoải mái khi đóng bỉm. Những chất liệu an toàn hơn cho bé yêu được phát triển tư duy nhanh chóng hợp lý, bạn cũng cố gắng giúp đỡ cho những chất liệu được đầy đủ và an toàn hơn. Chất liệu siêu mỏng không gây cộm cho da của bé, cho bé giấc ngủ ngon lành. Tuy nhiên, những bề mặt ngang của bỉm hơi bé khiến khi bé tè sẽ hay bị thấm ra ngoài, phần đai hơi cứng khiến bé bị cộm khi đóng bỉm, vón cục quá khiến bé khó chịu khi chơi đùa với bạn.

Bỉm Huggies cho trẻ
Bỉm Huggies cho trẻ

3. Tìm hiểu về bỉm Goon

Chất liệu mềm mịn và sự đúng đắn khi bạn chọn bỉm Goon cho bé yêu dùng. Sự mềm mại khiến cho bé yêu được lớn lên nhanh chóng và thích thú nhất, đảm bảo được đầy đủ sức khỏe và sự chăm sóc và hạnh phúc của bỉm hơn. Với những tác động và chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của bạn. Khi chọn lựa, bạn cũng có thể chọn cho bé các loại bỉm Goon có sự thấm hút an toàn suốt đêm cho bé được giấc ngủ ngon lành và an toàn. Mặt bỉm khô thoáng cho bé có sự cảm giác thoải mái và phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Qua 3 loại bỉm, bé có thể nhận biết được chi tiết các hoạt động của những loại bỉm đó như thế nào và ra sao giúp cho bé có được những nhận thức an toàn hơn, đánh giá được hữu ích những loại bỉm sao cho hợp lý và an toàn. Khi chọn những loại bỉm nào cũng nên chú ý tới những cách nhìn nhận được đa dạng và độc đáo hơn. Nên chú ý thay bỉm cho bé theo thời gian từ khoảng 4 – 6 lần/ngày. Không nên để bé mặc bỉm quá lâu, nước tiểu ngấm ngược trở lại rất có hại cho bé, đặc biệt là các bé trai. Hy vọng mẹ chú ý và có những thành quả hấp dẫn cho bé yêu của bạn.

Tác giả: quochung2912

LEAVE A REPLY