Cùng tham khảo đánh giá khách quan về OPPO Find 5 X909

0
179

Jelly Bean (nhà sản Thay màn hình OPPO Find 5 xuất hứa sẽ máy ép kính điện thoại nâng cấp lên Android 4.2 sau khi chính thức bán ra thị trường), kết hợp cùng giao diện được tuỳ biến bởi Oppo.Giao diện Oppo khá thân thiệt, icon khá lớn, các biểu tượng được hiển thị dễ dàng, bao gồm các widget về thời gian, lịch được thiết kế theo kiểu balloonish (khinh khí cầu). Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân, nó thật sự chưa thu hút được chúng tôi, có lẽ chúng tôi cần hơn sự đơn giản ở các biểu tượng hơn là màu mè, bóng bẩy.

Giao diện Oppo chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly BeanGiao diện Thay màn hình OPPO Find 5 X909 màn hình khoá Nhưng ở phần lockscreen, chúng tôi khá thích thú, với các hiển thị đặc trưng từ biểu tượng đồng hồ, thời gian, hay phần nghe nhạc, phần trăm sạc pin hay hiển thị các thông báo từ tin nhắn, cuộc gọi nhỡ. Mọi thứ có vẻ đã đơn giản hơn, tinh tế hơn ở các phông chữ và cách bố trí.Ngoài các biểu tượng bóng bẩy ra, mọi thứ hoàn toàn ổn. Ở các mục chính như bàn phím số, địa chỉ liên lạc, nó thật sự thân thiện, dễ dàng thao tác ngay lần đầu sử dụng.

Chúng tôi đánh giá cao Bán máy ép kính điện thoại những học máy ép kính điện thoại hỏi của Oppo về phần tinh chỉnh trong thanh thông báo, khá đa dạng và dễ dàng truy cập ngay phần cài đặt. Chúng ta sẽ điểm qua chi tiết phần cài đặt ở mục sau.Giao diện đa nhiệmVâng, kế đến là phần đa nhiệm, Oppo cũng đã tuỳ biến phần này khác hẳn so với một số giao diện Android thường gặp như trên Sony, Samsung hay HTC. Bạn có thể dễ dàng tắt các ứng dụng đang chạy ở phần dưới cùng màn hình, nhấn giữ ứng dụng mà bạn cần xoá rồi đẩy lên, thật đơn giản!

Tác giả: thanhtrung

LEAVE A REPLY