Mẹ của bé gái 4 tuổi mất tích bí hiểm gần một năm ở Hà Nội: “Tôi tin là con vẫn sống khỏe mạnh”

0
132

Bé Minh Châu (4 tuổi, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên) bị mất tích cho đến nay sắp 1 năm. bác mẹ và người thân của bé cũng ngần ấy thời kì ko được ngủ 1 giấc đúng nghĩa.

Tối 18/5, chúng tôi trở lại ngôi nhà trong ngõ 249 thuộc tổ 5 thị trấn Thạch Bàn, thị xã Long Biên, nơi bé Minh Châu từng sinh sống và mất tích trong tích tắc một phương pháp đầy bí ẩn.

Chị Dương Thị Lân (người mẹ của bé) vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi buồn, nỗi nhớ con.

“Từ ngày Đó đến nay, tôi không thể nào chợp mắt đúng nghĩa của giấc ngủ. Điều mà tôi lo lắng là ko biết về số mệnh con gái tôi. Từng khoảnh khắc, tôi chỉ mong con đang bình im, mong con được vào 1 gia đình tử tế”.

Mẹ của bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn gần 1 năm ở Hà Nội: Tôi tin là con vẫn sống khỏe mạnh - Ảnh 1.

Chị Lân có cảm giác con gái đang khỏe mạnh

Theo chị Lân, các tháng ngày qua gia đình chị đã tốn kém quá rộng rãi về kinh tế cho việc đi tìm con. tinh thần của vợ chồng chị suy sụp xuống cấp trầm trọng, gia đình lục sục vì cuộc sống bị xáo trộn.“Tình cảm giữa mẹ với con thì không có lời nào tả hết được. Tôi rất nhớ con, tôi rất khổ tâm, dằn vặt. Sáng nào tôi cũng nghĩ sao chuyện ấy lại xảy ra đối với gia đình tôi. Tôi cứ tự đặt nghi vấn như vậy.” chị Lân chia sẻ.Chị cũng rất lo âu lúc nghĩ về căn số của con gái, đan xen trong Đó là chút hy vọng mong manh: “Không biết giờ con tôi ăn ở thế nào, ai trông nom con. Ở gia đình chỉ với mẹ và con thôi. Tôi mong muốn nhất là sắm được con, gặp lại con. Tôi linh cảm con vẫn bình thường, khỏe mạnh. Hàng ngày tôi luôn cầu mong con được bình an.Tôi kỳ vọng người đang giữ con tôi, họ nghĩ lại tình người thì sẽ trả lại con cho vợ chồng tôi. Mong họ coi ngó tốt con tôi, vợ chồng tôi sẵn lòng bỏ qua tất cả. Cảm ơn họ đã coi sóc nuôi nấng con tôi, vợ chồng tôi chỉ cần con tôi về.”

Mẹ của bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn gần 1 năm ở Hà Nội: Tôi tin là con vẫn sống khỏe mạnh - Ảnh 2.

Người cha ngày đểm tỉnh giấc để mong con trở về

Còn anh Nguyễn Thăng Long luôn đứng ở không yên, chia sẻ: “Mẹ vợ tôi giờ như người mất hồn, bà bị trầm cảm vì lỡ để mất cháu. Chúng tôi phải sắm đủ mọi bí quyết để tâm lý mang bà”.Theo anh Long, số tiền bao lăm năm tích góp, dự định vợ chồng anh tôn tạo nhà cửa ngày giờ đây đã hết sạch và còn lâm vào cảnh nợ nần. dù thế, vợ chồng anh Long vẫn ko nguôi giấc mơ được gặp con. Anh Long cứ đi khắp mọi nơi, bất lúc nào mang thông báo hoặc cảm giác “lạ” về con là anh lại phát xuất đi tìm kiếm.“Tôi không thể ngồi im, chẳng thể an tâm đi làm ăn. hiện nay vợ tôi đi khiến cho để trang trải cuộc sống, tôi thì luôn trực chờ đi mọi nơi. thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã rất quan tâm đến sự việc gia đình tôi. phổ biến người mách nước bảo phổ thông thông tin, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Gia đình tôi rất cám ơn mọi người, tôi mong muốn cùng đồng mạng tiếp tục giúp sức cho gia đình tôi vượt qua trong lúc này. hy vọng con tôi sớm trở về sở hữu mái ấm gia đình. ai đang cưu có cháu, hãy nghĩ lại, trả cháu về cho gia đình. Chúng tôi chỉ mong cháu trở về, gia đình không bao giờ kiện cáo gì cả.”

Mẹ của bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn gần 1 năm ở Hà Nội: Tôi tin là con vẫn sống khỏe mạnh - Ảnh 3.

Nơi bà ngoại bé Minh Châu phơi quần áo, khi đi vào đựng mẫu chậu quay ra thì bé đã mất tích

Anh Long san sẻ thêm, dù biết việc đi tìm con gái đến thời điểm này là rất khó, chỉ chờ mong phép lạ sẽ đến. Nhưng gia dình anh Long vẫn tiếp tục khởi hành bất cứ lúc nào, gần tới anh Long trở lại mang công tác (lái xe dịch vụ) để duy trì cuộc sống gia đình.

Mẹ của bé gái 4 tuổi mất tích bí ẩn gần 1 năm ở Hà Nội: Tôi tin là con vẫn sống khỏe mạnh - Ảnh 4.

Anh Long cũng hi vọng, qua các thông tin gia đình san sớt, sẽ mang phổ thông người biết tới và giúp vợ chồng anh sớm tậu thấy và đưa con trở về. “Ở nhà tôi thường gọi Minh Châu là “Cún”, chỉ cần người nào Đó thấy bé mà nghi ngờ hãy gọi “Cún”, giả dụ đúng là con tôi quay ra ngay… vì tôi sợ người nào Đó đổi tên gọi, thì con tôi ko nghĩ tên của mình là Minh Châu”, anh Long giãi tỏ.

Nguồn: Kênh 14
Tác giả: ovuvietnam

LEAVE A REPLY