College of the Rockies Cao đẳng du học canada uy tín

0
183

College of the Rockies Cao đẳng công lập hiện đại tọa lạc tại Thành Phố Cranbrook thuộc tỉnh bang British Columbia – Canada một ngôi trường hiện đại danh tiếng và mang đến những chương trình du học canada ces chất lượng nhất.

College of the Rockies

College of the Rockies khuôn viên hiện đại ở thành phố Cranbrook,bang British Colombia, Canada, trong khu dãy núi Rocky Mountains xinh đẹp. Thành phố là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Calgary hay Vancouver.

College of the Rockies vị trí quan trọng khi nằm trong thành phố Cranbrook,thành phố an toàn,lối sống rất thoải mái. Phi trường Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver rất tiện lợi cho du học sinh di chuyển. theo I-graduate, trường đứng số 1 về độ hài lòng của sinh viên quốc tế, chi phí du học canada giá rẻ và bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế, trường còn có liên kết với các trườn Đại học danh tiếng của thế giới, tạo điều kiện cho các sinh viên cơ hội thực tập đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng từ khi ra trường và nhiều cơ hội việc làm tốt đẹp khác.

Yêu cầu tuyển sinh

Bậc Cao đẳng:
+ Nhập học trực tiếp:
– Tham gia chương trình học toàn thời gian với các học sinh Canada khác. Không cần bài thi đánh giá khả năng tiếng Anh.
– Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL/iBT 80, hoặc IELTS 6.0 hoặc tiếng Anh 12/90 tại Canada.
+ Nhập học có điều kiện:
– Không cần TOEFL/IELTS.
– Bài kiểm tra khả năng tiếng Anh. Kết quả thi sẽ đánh giá nếu như sinh viên phải học chương trình tiếng Anh ESL hoặc tiếng Anh THCS hay có thể tiến đến chương trình học đầy đủ.

Sinh viên có thể tham khảo thêm về điều kiện du học Canada tại trường.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY