Có nên mua đèn sưởi nhà tắm khi mùa đông đến

0
187

Vào những ngày mùa đông, thời tiết xuống thấp kèm theo gió mùa khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Đặc biệt người già và trẻ nhỏ sức đề kháng yêu nên rất dễ mắc một số bệnh như cảm cúm, viêm mũi…Chính vì thế để bảo đảm sức khỏe của người thân khỏe mạnh thì ngoài việc mặc quần áo ấm thì lựa chọn những sản phẩm giữ ấm trong nhà là điều cần thiết, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bạn có thể mua điều hòa, tui chuom nong lanh hay một chiếc đèn sưởi nhà tắm để mọi người đều có thể sử dụng được.

>> Bài viết liên quan: Thực hiện các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Thời tiết lạnh rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Sức đề kháng của trẻ sơ sinh chưa hoàn thiện nên rất dễ bị mắc các bệnh như viêm phổi, ho, cảm lạnh vì thế cha mẹ cần chăm sóc bé cẩn thận vào những ngày mùa đông. Mua cho bé một chiếc nôi em bé cao cấp thật chắc chắn để bé có những giấc ngủ thoải mái nhất. Sức đề kháng của người lớn tuổi cũng yếu như trẻ nhỏ vậy, dất dễ bị ốm khi thay đổi thời tiết và đặc biệt sợ lạnh.

Bạn cũng biết tuy chúng ta dùng nước ấm tắm cho trẻ sơ sinh, nhưng khoảng thời gian khi chúng ta cởi đồ cho bé chuẩn bị tắm, và khoảng thời gian bé chuẩn bị lau khô để mặc đồ, bé đã tiếp xúc với thời tiết lạnh, không còn trong môi trường ấm nữa, nên nguy cơ nhiễm lạnh là rất cao. Và việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm là rất cần thiết, bé sẽ ấm kể cả khi thay đồ.

Về già con người ta thường ít ngủ đi, họ thường rất hay thức dậy sớm. Mà buổi sớm nhiệt độ bao giờ cũng thấp hơn so với ban ngày, việc vệ sinh vào buổi sớm là điều không thể tránh khỏi. Điều đó đồng nghĩa nguy cơ bị tai biến và khả năng đột quỵ là rất cao.

Đèn sưởi phòng tắm hiện nay thường sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên có khả năng ấm nhanh khi vừa mới bật. Ngoài ra còn có chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí, an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi không đốt cháy oxy và dưới tác dụng của tia hồng ngoại làm giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…Đây thực sự là sản phẩm rất cần thiết cho mùa đông mà các gia đình nên mua.

Tác giả: tuongnd

LEAVE A REPLY