CM Locker – ứng dụng cài đặt màn hình khóa

0
237

CM Locker được biết đến là ứng dụng cài đặt màn hình khóa cho các thiết bị di động android, là phần mềm bảo vệ điện thoại đình đám và cực hot được giới trẻ ưa chuộng bởi những tính năng nổi trội, ngay từ khi ra mắt thị trường android đã nhận được hàng triệu lượt tải về mỗi ngày được xếp hạng những ứng dụng tiện ích hàng đầu trên Play Store. Download CM Locker cài đặt ngay ứng dụng khóa màn hình tiện ích và đang thịnh hành nhất trên cửa hàng Google về cho dế yêu của mình, chắc chắn rằng với những tính năng nổi trội mà độc đáo mà CM Locker mang lại sẽ áp đảo một trong những phần mềm cài đặt khóa màn hình nổi bật trên thị trường hiện nay.

ứng dụng cài đặt màn hình khoá tốt nhất
ứng dụng cài đặt màn hình khoá tốt nhất

Với CM Locker – ứng dụng bảo vệ thiết bị android tuyệt vời người dùng sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn bởi những tính năng hấp dẫn và lôi cuốn từ phần mềm chuyên dùng này để bảo vệ di động một cách an toàn và tối ưu nhất. CM Locker có giao diện đồ họa đẹp mắt, cách dùng đơn giản thân thiện với người dùng vì vậy số lượng lượt download về máy tăng lên nhanh chóng hàng ngày.

có cả chức năng nhận dạng khuôn mặt
có cả chức năng nhận dạng khuôn mặt

Aplikasi gratis đình đám này cho phép bạn hiển thị thông báo tức thời, nhanh chóng điều khiển phát nhạc & chụp lại hình ảnh của những kẻ xâm nhập điện thoại của bạn và không hề tốn kém dung lượng bố nhớ của bạn đâu. CM Locker được tích hợp kho tính năng hữu ích cho người dùng trải nghiệm và khám phá, có thể nói đây là ứng dụng tuyệt vời nhất cho việc tiết kiệm một lượng pin nhỏ và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những xâm nhập trái phép, giữ cho dế yêu của bạn luông trong trạng thái an toàn.

Xem thêm top ứng dụng: download b612 kamera depan belakang – chụp ảnh chuyên nghiệp nhất cho android

Những tính năng tuyệt vời CM Locker cho phép bạn:

  • Tải và cài đặt về android hoàn toàn miễn phí.
  • Thêm ảnh đại diện cho trang mật khẩu
  • Chọn bố cục phù hợp nhất cho điện thoại của bạn
  • Chụp lại diện mạo những kẻ tò mò sau khi họ nhập sai mật khẩu, biết được bất kỳ ai cố gắng tò mò điện thoại của bạn
  • Tăng tốc điện thoại
  • Khắc phục những ứng dụng ‘ngốn’ pin để kéo dài thời lượng pin
  • Truy cập nhanh vào tin nhắn mới nhận được từ những ứng dụng nhắn tin nhanh (WhatsApp, Facebook Messenger, Viber, Line, WeChat…)
  • Dễ dàng điều khiển phát nhạc với một tay

Xem thêm top ứng dụng: tubemate free – ứng dụng tải video trên youtube

Download CM Locker for apk hòa mình vào cùng mọi người trên thế giới sử dụng ứng dụng đang rất thịnh hành và được ưa chuộng này chắc chắn với những tính năng tiện ích từ phần mềm này mang lại bạn sẽ hài lòng và giới thiệu đến bạn bè người thân của mình để được sử dụng rộng rãi hơn. CM Locker đang ngày càng được nhiều người sử dụng, nâng cấp phiên bản mới để hỗ trợ người dùng được sử dụng thoải mái và bảo vệ dế yêu của mình một cách tối ưu nhất.

Tác giả: ntinh797

LEAVE A REPLY