Citi Soho quận 2 thiên đường nghĩ dưỡng trong lòng thành phố

0
173

Citi Soho quan 2 có vị trí thuận tiện ngay trung tâm quận 2 cùng giá bán tốt nhất khu vực nơi đây nổi lên như một điểm nhấn tại BĐS khu đông . Citi Soho quận 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố mà hiếm dự án đồng giá hiện hữu nào có thể so sánh được , là lựa chọn nơi an cư lí tưởng nhất cho một tổ ấm gia đình .

Tham khảo thêm về căn hộ Citi Soho tại : http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

phoi-canh-can-ho-citi-soho-quan-2Citi Soho quận 2 có vị trí giàu tiềm năng

Để tạo nên một căn hộ đẳng cấp về vị trí phải hội tụ nhiều yếu tố như tiềm năng , tiện lơi , môi trường sống , cư dân …để tạo nên một căn hộ vượt trội . Citi Soho vươn mình lên như một hòn ngọc giữa lòng quận 2 với địa thế tuyệt vời mà khó dự án hiện hữu nào có được đã và đang tạo nên vị thế độc nhất ngay khu vực phố đông , nơi mà hàng loạt các BĐS được ra đời.
Có vị trí vàng ngay trong khu đô thị có qui hoạch bậc nhất thành phố Cát Lái , ngay vòng xoay Mỹ Thủy ,cách trung tâm hành chính quận 2 chỉ 500m và cách cầu Phú Mỹ 1km đem đến sự thuận tiện khi di chuyển vào quận 7 và quận 1 chỉ với 10 phút.
Kết nối khu vực phía Nam và phía Đông thành phố lại với nhau qua đường Vành Đai , đã khởi công hầm, cầu Mỹ Thủy nhằm giải tỏa lưu lượng xe công vào khu vực nơi đây đem đến sự thông thoáng cho khu vực , thuận tiện việc di chuyển .
Nằm trong khu qui hoạch rộng 152ha đầy đủ các tiện ích từ trường học các cấp tới đại học quốc tế , bệnh viện , khu thương mại đều có đủ cho đến tòa án , bưa điện các dịch vụ xã hội . Thừa hưởng chuỗi tiện ích đa dạng cư dân ngay tại dự án có thể gửi gắm con em ngay tại khuôn viên văn minh , hiện đại gần xát nhà mình mà không cần phỉa lo lắng .
Ngoài ra nơi đây còn được qui hoạch theo thiết kế xanh phủ kín để đem đến môi trường sống trong lành , yên tĩnh , mát mẽ . Đảm bảo được sự thông thoáng cho cư dân khu vực khi chuyển dịch vào nơi đây ở hiện tại và tương lai.
Căn hộ Citi Soho là dự án thứ 3 chuyển dời đến ở tại nơi đây và trước đó là chuỗi nhà phố , biệt thự Ventura cùng căn hộ cao cấp Citi Home đã làm nổi sóng BĐS năm trước đây . Cư dân nơi đây sẽ được sống trong môi trường có mật độ tri thức trẻ cao , con em của các gia chủ sẽ được tiếp xúc môi trường lành mạnh , thân thiện cùng sự phát triển định hướng tương lai cực tốt .

Tác giả: pingnhadat

LEAVE A REPLY