Chuyên xử lý nước tinh khiết

0
182

Hiện nay,rất nhiều công ty chuyên chế tạo nuoc lọc,loc nuoc tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.Với những bình xu ly nuoc uống chất lượng,những chai lọc nước uống đảm bảo sức khỏe con người được làm ra từ hệ thống lọc nước tinh khiết.Công ty cổ phần việt an luôn cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước hàng đầu Việt Nam để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.
mạng lưới máy lọc nước tinh khiết đóng bình 1000 lít/h autovan chất liệu chế tạo cao cấp inox sus 304 với cơ chế vận hành tự động, là loại tiên tiến nhất ,chế tạo lọc nước tinh khiết đóng bình đạt chuẩn.
Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm,kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ ,không tốn quá nhiều diện tích, phụ kiện ,cấu trúc được bố trí gon gàng.
Sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược , loại bỏ hoàn toàn tạp chất.nước có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Hoa Kỳ .
hệ thống vận hàng tự động,kép kín,đảm bảo nước sạch tinh khiết,sử dụng được ngay.Hơn nữa còn tiết kiện chi phí nhân công lao động nên đến 90% so với công nghệ lọc cũ.
Hiện nay, nguồn xử lý nước sạch ngày một khan hiếm.Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng cao.Chất lượng xu ly lọc nước cũng đòi hỏi phải được cải thiện.Nếu chỉ sử dụng công nghệ cũ, chất lượng không được đảm bảo, công xuất thấp,hết nhiều chi phí cho công nhân.chưa cạnh tranh được với các doanh nghiệp  khác.
nước là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. lọc nước được sử dụng tất cả các mùa trong năm. Đầu tư một chi phí ban đầu để có được một mạng lưới dây chuyền lọc nước tinh khiết, may chiet rot tiên tiến , đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
xu ly nuoc sạch có thể định nghĩa  là nguồn xu ly nuoc chưa màu, không mùi, không vị, chưa chứa các chất độc và các vi khuẩn gây  bệnh.
ô nhiễm môi trường nước là sự biến đổi các thành phần của nuoc khác biệt làm cho nuoc trở nên độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người tại uống trực tiếp, sử dụng xu ly nuoc sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hàng ngày.
hệ thống máy lọc nuoc đóng chai tinh khiết composite 1000 lít/h autovan.Với sản phẩm sử dụng autovan, là một công nghệ lọc mới không cần sục rửa vật liệu bằng tay như các loại van cơ.Nhờ đó nâng cao được năng suất , giảm chi phí vận hành.
hệ thống chế tạo loc nuoc tinh khiết của loc nuoc viet an là dây chuyền lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế SO 9001-2015.
hệ thống được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu từ nhiều nước như: Mỹ , Hàn Quốc, Anh … Bởi vậy vậy sản phẩm lọc nước việt an luôn đảm bảo là sản phẩm lọc xử lý nước tốt  nhất hàng đầu Việt Nam.
phụ kiện   được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6/1/2010/BYT về loc nuoc đóng chai.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo cho toàn bộ dây chuyền   vận hàng êm, ổn định ,tiếng ồn thấp.
hệ thống vật liệu lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ … đảm bảo an toàn sử dụng lọc nước làm mềm trước  khi đưa vào máy lọc RO giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.
Các hệ thống điện, mạch gắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn và bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện cũng như có sự có về điện sảy ra.
Với phụ kiện nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như : Mỹ , Anh , Hàn Quốc , …được lắp ráp do đơn vị lắp ráp của loc nuoc viet an , đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ được nhiều doanh nghiệp chon lựa và ưa chuộng.

Tác giả: locnuocvietan

LEAVE A REPLY