Chương 51: Ẩn náu

0
207

Chương 51: Ẩn náu

Nam sau khi đẩy được My lên trên bờ tường thì cũng nhanh chóng trèo lên. Sau đó cả hai người nhảy xuống một con ngõ nhỏ gần đó để tẩu thoát. Hai người hối hả chạy băng băng qua con ngõ nhỏ.

Họ nắm tay nhau chạy dọc dưới ánh đèn, xuyên qua từng con ngõ nhỏ, ánh trăng chiều tà tỏa bóng xuống hai người hiện lên hai cái bóng như đang hòa vào nhau. Thỉnh thoảng Nam lại đưa mắt quay sang nhìn My, khuôn mặt của cô không hề sợ hãi mà ngược lại, cô đang rất rạng rỡ. Trong đêm tối, khuôn mặt ấy chẳng khác gì thứ ánh sáng kỳ diệu xoa dịu đi tâm hồn của kẻ lãng khách nay đây mai đó.

huyen-my-2

Họ chạy một mạch đến thẳng bờ sông, bờ sông mát mẻ như thổi bùng lên sự vui vẻ giữa hai người. Họ nhìn nhau mà nổi một tràng cười lớn đầy phấn khích. Những người trải qua hoạn nạn có nhau thường hình thành trong lòng một thứ tình cảm keo sơn khó lòng phai mờ.

Nam và My ngồi ngắm nhìn dòng sông, buông hồn theo dòng chảy mà thư giãn. Nam nhìn những giọt mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt My, bất giác anh lấy tay áo lên để chấm những giọt mồ hôi “hư hỏng” ấy.

My ngượng nghịu hơi cúi đầu một cách đầy e lệ. Trong khoảnh khắc ấy, dưới sức nóng của cơ thể khi vừa chạy xong, khuôn mặt My ửng hồng lên trông như một trái đào chín, làn da trắng muốt khiến vẻ đẹp của cô hiện lên như một ngôi sao hạ xuống trong buổi trời đêm như thế này. Đôi môi mấp mé tựa như cánh sen khẽ mở giữa sương sớm, màu hồng phớt của son làm cho đôi môi căng mọng lên như cánh hoa.

Nam nhìn vào vẻ đẹp như hoa như nguyệt của My mà trong lòng không khỏi rung động, trong một đêm gió mát giữa bờ sông, một người mất trí nhớ và một người không còn nơi đâu để về bỗng nhiên hình thành thêm một sợi dây tình cảm gắn bó.

Trong khoảnh khắc, Nam tiến lại gần sát bên My, anh khẽ tiến sát đôi môi mình vào gương mặt xinh xắn của My, cùng lúc đó anh khẽ vuốt mái tóc mai của My giắt ra sau tai. My e thẹn nhắm chặt mắt lại, hai tay ôm lấy ngực, tim cô giờ này đang đập thình thịch.

Trên đường đi, đã từng có lần họ chạy quá vội vàng mà làm rơi cả lọ Stud 100 và lọ gel bôi trơn, hai lọ Stud 100 và lọ gel bôi trơn nằm lăn lóc dưới đường, Nam phải chạy lại để nhặt cả hai lọ gel bôi trơn DurexStud 100 lên.

stud-100

Ảnh: Stud 100

Quay trở lại chuyện bên bờ sông, Nam đang nắm tay My, một tay anh khẽ vuốt mái tóc và ôm lấy đầu My, đôi môi của Nam đang tiến đến gần làn môi mềm mại của My.

Tác giả: hanmanhcuong

LEAVE A REPLY