Chương 20: Cả 3 cùng sướng.

0
195

Để biết được nước của Hương có phải là từ gel bôi trơn ra không, Nam liền đưa cô gái lại gần bờ rồi bế Hương ngồi lên trên bờ, còn anh và Maria vẫn dưới nước.

Hương mở rộng hai chân trước mặt anh. Trước mặt anh là cái khe của Hương, cái khe như hố sâu có thể hút chặt con cu của anh vào.

Nam liền úp mặt vào cái khe ấy để thưởng thức. Anh liếm và mút “cô bé” của Hương rất nhiệt tình. Anh thấy Hương ra nhiều nước quá. Nam biết rằng đúng là gel bôi trơn Durex đã phát huy tác dụng.

chuong-20-ca-3-cung-suong-1

Trong khi đó Maria tiếp tục lặn xuống dưới nước cô đưa lưỡi của mình liếm quanh mông của Nam, dùng lưỡi kích thích cả lỗ nhị của anh. Khi Maria làm thế bỗng nhiên Nam rùng mình, anh khẽ rỉ nước qua đầu dương vật của mình. Trong lúc đang đưa lưỡi để liếm mông Nam, Maria vòng tay ra trước để handjob cho dương vật của anh. Kỹ năng làm tình bằng tay của Maria rất tuyệt, lúc thì cô massage đầu khấc của Nam, lúc cô lại massage bìu của Nam. Nam rất sướng khi được Maria làm thế, nếu bình thường thì chắc là anh đã xuất tinh xối xả rồi nhưng Stud 100 đã giữ anh lại. Stud 100 giúp anh chịu đựng được lâu hơn hẳn.

Sau đó Maria và Hương đổi chỗ cho nhau, lần này là Hương ở dưới nước, còn Maria ở trên bờ để Nam vét máng cho.

Tiếp theo cả 3 người cùng lên bờ. Nam nằm ra để Hương thổi kèn cho anh ở phía dưới còn anh thì vét máng cho Maria đang ngồi phía trên. Tay anh thì đưa ra để nắm lấy cặp vú của Maria mà nắn bóp. Hai cô gái này đúng là nhờ có sự giúp sức của gel bôi trơn Durex nên nước nôi ra rất nhiều. Mơn trớn nhiều mà họ vẫn còn ra rất nhiều nước.

Ba người lại dắt nhau lội xuống nước. Hương chống hai tay bờ, chổng mông về phía Nam. Nam dùng tư thế doggy style để đẩy vào âm đạo của Hương. Còn Maria thì đứng sau Nam hôn và mơn trớn khắp cơ thể Nam. Nam bỗng rùng mình rồi phóng tinh xối xả vào bên trong âm đạo của Hương.

Maria thấy Nam vừa xuất tinh xong thì ngay lập tức thổi kèn cho anh với mục đích để anh cương lên lần nữa. Được một lúc thì thằng bé của Nam bắt đầu cứng lên. Để yên tâm anh chạy lên trên chỗ ngồi lấy chai Stud 100 xịt vài cái vào dương vật của mình.

Trong lúc chờ Nam thì Hương và Maria tự mơn trớn và hôn nhau. Cảnh tượng hai cô gái xinh đẹp đang làm tình và mơn trớn lẫn nhau thật là đầy xúc cảm.

chuong-20-ca-3-cung-suong-2

Sau khi Stud 100 bắt đầu có tác dụng, Nam lại lội xuống nước. Anh bắt đầu nhập cuộc lại bằng cách đặt một nụ hôn lên trên môi Maria.

Bất ngờ, bỗng nhiên có bước chân người đi đến.

 

Tác giả: hanmanhcuong

LEAVE A REPLY