Chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh nối liền các địa điểm tại của thành phố với giao thông hiện đại

0
122

Khu căn hộ Sunwah Pearl qui định một căn hộ cấp cao đầu tư an toàn cho quý cư dân. Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl tọa lạc trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 địa điểm tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn CĐT công ty Sunwah Group hình thành một lối sống sang trọng. Hãy đánh giá các điểm nổi bật tại khu dự án cấp cao dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi tân tiến , tránh xa khỏi nhịp sống thành phố ồn ào hối hả. Và thuận lợi nhất, Dự án Sunwah Pearl không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc bàn giao thông hoặc ngập lụt.

Tại dự án Sunwah Pearl, không gian xanh trong lành và thoáng khí trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà phố chúng ta do căn hộ ưu tiên hưởng dụng cửa kính, ngăn chặn tối đa diện tích tường, không gian phòng khách mua hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Từ căn hộ sunwah pearl quý bạn có cơ hội nhìn toàn cảnh thành thị , cảnh Sài Gòn thành thị vào ban đêm. Dự án Sunwah Pearl nơi dành cho một số cư dân có tầm ảnh hưởng trọng điểm trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Khu trọng tâm phức hợp dự án Sunwah Pearl là khu thành phố mới đa công dụng có diện tích lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà phố ở, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống bàn giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị , đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Tại Dự án Sunwah Pearl, bạn sẽ biến đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại , nơi mà đa số mọi tiện ích trong cuộc sống như: nâng niu sức khỏe, giải trí , mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống hiện đại đẳng cấp của chúng ta .

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho các bạn theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ New City và đăng ký tham quan nhà , xin vui lòng liên hệ 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

LEAVE A REPLY