CHỮA KHỎI UNG THƯ ĐẠI – TRỰC TRÀNG NHỜ NẤM LIM XANH

  0
  119

  Ung thư đại- trực tràng là ung thư khởi phát nguyên thủy từ ruột già, là phần cuối cùng của ống tiêu hóa, là loại ung thư phổ biến cả nam và nữ giới cần được phát hiện và điều trị kịp thời.

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều tri ung thư đại – trực tràng, tuy nhiên đều có những tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Ví dụ như phẫu thuật gây đau và nhảy cảm tạm thời ở vùng phẫu thuật, dễ bị nhiễm khuẩn ở vêt mổ. Hóa trị có thể làm chết đi các tế bào lành tính, thường có các triệu chứng như nôn, buồn nôn, rụng tóc, đau miệng, ỉa lỏng và mệt mỏi. Tia xạ cũng giống như hóa trị tác động cả tế bào lành tính, tác dụng phụ thường gặp là mệt mỏi, thay đổi da ở vùng chiếu xạ, mất cảm giác ngon miệng, buồn nôn, ỉa lỏng, đôi khi có thể bị chảy máu trực tràng. Còn liệu pháp sinh học có thể gây ra các triệu chứng giống cảm cúm như rét run, sốt, mệt mỏi và buồn nôn,… Tuy nhiên, các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đã khẳng định thảo dược nấm lim xanh có thể kết hợp với các phương pháp điều trị trên mang lại nhiều thành tịu đáng kể trong điều trị ung thư đại -trực tràng.

  Các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh cho thấy trong nấm lim xanh quảng nam có chứa hàm lượng các dược chất như Germanium hữu cơ, polysaccharide, triterpene, axit ganoderic,hetero beta glucan, Ling Zhi – 8 protein,.. Đây là các nhóm chất có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển, tái phát của tế bào ung thư. Kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên gây bất lợi cho khối u, sửa chữa các sai hỏng tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư.

  Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể tìm kiếm tế bào ung thư trong cơ thể và tiêu diệt chúng, kích thích hoặc tăng cường các chức năng chống lại ung thư tự nhiên của hệ thống miễn dịch. Khi kết hợp với các phác đồ điều trị khác nấm lim xanh quảng nam giúp giảm bớt các triệu chứng hay tác dụng phụ như đã nêu ở trên. Giúp người bệnh ăn khỏe, ngủ ngon, cải thiện dần chất lượng cuộc sống.

  Người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm kể cả trong quá trình hoá xạ trị, thì có thể cải thiện rõ rệt sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình và rút ngắn được thời gian điều trị một cách hiệu quả.

   

  Tác giả: tunglt09

  LEAVE A REPLY