Chọn quần áo cho anh chàng chiều cao khiêm tốn

0
208

Chiều cao hạn chế không phải là hiếm với những anh chàng có chiều cao thấp việc mua quần áo khá quan trọng, chế bớt nhược điểm về cơ thể là điều quan trọng khi chọn mua quần áo trang phục.

ao so mi nam

Địa chỉ uy tín bán sỉ quần áo nam

Làm thế nào để mặc đẹp ?

– màu đơn sắc

Mặc trang phục đơn sắc người của bạn gọn gàng, màu sắc trơn sẽ tạo “ảo giác” về chiều cao cho người mặc trong mắt người đối diện. Nếu mix đồ công sở, các bạn đừng quên nguyên lý phối màu sắc là lựa chọn gam màu tối nên ở phần dưới và gam màu sáng ở phần trên sẽ tạo sự cân đối tỉ lệ cơ thể như vậy người sẽ đầy đặn hơn đấy.

– Không mặc quần lưng thụng

Bạn có chiều cao khiêm tốn tránh xa kiểu quần baggy hay quần lưng thụng chúng sẽ khiến cho bạn đã nhỏ bé hơn. Kiểu quần âu, quần jeans ít chi tiết trơn màu dáng suông nhẹ sẽ giúp đôi chân thon dài hơn cho bạn.

– Lưu ý khi chọn nhà may

Người thợ may giỏi biết cách giúp bạn che đi những khiếm khuyết, phô bày thế mạnh, tốt nhất hãy chọn một nhà máy ưng ý yêu cầu về một bộ cánh cũng như lắng nghe họ tư vấn để giúp bạn thon gọn và cao ráo hơn bạn nhé.

– Không mặc áo ngắn tay

Với những anh chàng thấp bé, áo sơ mi tay ngắn khiến cho cả cánh tay và phần còn lại của cơ thể cũng nhỏ hơn, vì vậy mà sơ mi ngắn tay thực sự là không phù hợp với người thấp và chiều cao khiêm tốn.

thoitrangnambigone địa chỉ tin cậy để bán buôn áo vest nam.

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY