Chọn mua các vest áo nam đẹp tự nhiên

0
231

Chọn vest áo nào khi đi dự tiệc hoặc trong các buổi lễ quan trọng ? dựa theo thân hình và vóc dáng các nam giới mà có những cách chọn khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu để có những lựa chọn riêng cho mình.

Nơi ban buon ao vest nam

 

Một số kiểu áo vest:

Kiểu áo vest 1 nút

Dành cho nam giới có chiều cao dưới 1m75. Vest một cúc ít phổ biến như vest hai hay ba cúc, mặc áo vest này trông sẽ đầy đặn hơn.

Kiểu áo vest 2 nút

Veston 2 nút hợp với môi trường công sở, vest hai cúc đóng là trang phục không bao giờ lỗi mốt và luôn được ưa chuộng. Bộ vest hai cúc không bao giờ đi chệch xu hướng thời trang nam, không bao giờ lạc mốt cả.

Vest 3 nút

Vest ba cúc đóng dành cho các anh chàng có chiều cao từ 1m75 trở lên, các cúc trên áo nằm cao ngang ngực, tạo sự tiện lợi cho người mặc.

Dáng người to và cao

– Nên chọn: Bộ vest màu xanh nước biển thẫm. quần tây được may li, gấu quần được gấp ngoài và khâu liền.

– Không nên chọn: Áo vest nam có họa tiết kẻ ngang để lộ nhược điểm về thân hình; đường kẻ sọc sẽ giúp bạn trông cao hơn.
Dáng người cao và gầy

– Nên chọn: Chiếc áo vest nam đẹp có họa tiết kẻ ngang giúp khắc phục nhược điểm của thân hình gầy ốm. Bạn cũng có thể chọn áo vest ba khuy để phù hợp với tỉ lệ thân trên. Quần tây cũng nên may theo phom dáng suông thẳng và xếp li thẳng thớm.

– Không nên chọn: Họa tiết kẻ sọc chỉ khiến bạn trông cao hơn và mất cân bằng

Dáng người thấp và béo

– Nên chọn: Áo vest nam đẹp kiểu một khuy với cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp phần thân trên trôn dài hơn. Những chiếc áo len sweater cổ chữ V cũng có tác dụng tương đương. Vest màu đen tuyền cũng sẽ giúp thân hình bạn trong gọn và lịch thiệp hơn.

Website: http://thoitrangnambigone.vn

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY