Chọn lựa túi xách nữ hợp với từng dáng người

0
173

Túi xách là phụ kiện chả bao giờ vắng mặt của các bạn gái mỗi lần đi ra ngoài. Tuy rằng nó có phần hơi nhỏ tuy nhiên tác dụng mà món đồ này mang tới thì rất là ấn tượng. Nếu tìm kiếm được 1 dòng  túi xách nữ đẹp tương xứng thì chúng có thể tôn dáng người của bạn khá nhiều đấy nhé. Vì vậy, hãy cùng coi qua một vài ý kiến bên dưới để mua được một loại túi xách tương xứng với mình.

Đối với các bạn gái hơi hơi ốm & cao

Các bạn có thể chọn một vài mẫu túi tương phản với dáng người của bản thân. Chính là lựa chọn 1 số loại túi có kích cỡ lớn một xíu, quai xách cần phải ngắn, thon tròn. Đó chính là ý kiến hết sức tuyệt vời cho các bạn nữ với cơ thể cao & ốm. Đừng nên lựa mua 1 số loại túi có dây quai dài và nhỏ bé sẽ làm cho các bạn “bị” gầy hơn nếu so với thực tế đó nha.

Còn những nàng sở hữu thân hình nhỏ nhắn

Gợi ý chính là nên lựa chọn nhiều chiếc túi nhỏ, gọn gàng để cân đối với vóc dáng của mình. 1 loại túi sở hữu kích cỡ trung trung, quai xách xuống ngang vòng 3 sẽ giúp vòng ba được to hơn 1 chút. Lựa chọn ấy sẽ có thể giúp cho vòng ba được đủ đầy hơn và còn có thể kéo dài dáng vóc luôn đấy. Đừng có sắm một vài loại túi xách nữ to bởi sẽ làm cho vóc dáng của bạn bị lấn áp. Bên cạnh đó nhiều mẫu túi quai xách ngắn, xỏ khủy tay cũng sẽ là 1 gợi ý khôn khéo dành cho bạn gái yêu thích cung cách quí phái.

Còn với các chị em sở hữu thân hình hơi “tròn trịa” thì thế nào?

Đối với một số bạn mang vóc dáng hơi to thì hãy tìm kiếm 1 vài loại túi xách size to hoặc là nhiều mẫu túi xách nữ hình hộp với mục đích giúp cân đối các đường cong của thân thể nhiều ngấn mỡ của cơ thể. Nên sắm 1 vài dạng túi hình hộp chữ nhật làm từ chất vải da sẽ giúp cho chúng ta thật xinh đẹp. Không nên chọn mua các mẫu túi nhỏ quá sẽ không tương ứng với dáng người to lớn của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ dây quai ngắn cũng được coi là một sự chọn lựa khiến các chị em nhìn thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn nhiều.

Với một vài bạn hơi lùn

Những dạng túi xách nữ đeo sát đôi vai, gần eo được coi là tham kho tuyệt vời ở tình huống này. Mỗi lần mang mẫu túi xách đấy, chân các chị em nom sẽ dài hơn, thon thả hơn.

Dáng người thể thao

Bạn nữ có nhiều góc cạnh & 1 dáng người cơ bắp giống vận động viên nên tránh xa một vài kiểu túi hẹp, góc cạnh, trong đấy gồm cả các mẫu clutch chữ nhật, cho dù nó rất thời thượng. Hãy thử lựa chọn cho bản thân túi xách nữ với kiểu tròn, hình dáng bầu dục và mang những hoa văn, đính bên trên quai túi hoặc bề mặt túi xách.

Chỉ cần những ý kiến phía trên, các nàng đã có thể thoải mái mua túi xách nữ cho thích hợp với dáng người của bản thân rồi. Chúc cho các bạn gái thiệt là ấn tượng cùng nhiều chiếc túi cực kì bắt mắt và “chất” nhé!

Tác giả: hiepnm94

LEAVE A REPLY