Chia sẻ những cách đọc tên 12 tháng trong tiếng Anh đơn giản nhất

0
167

như Anh chị em thấy một năm có 12 tháng 4 mùa mang đậm sắc màu những tháng riêng biệt không giống nhau. Tiếng Việt thì thật dễ còn chưa hiểu tiếng Anh sẽ nói như vậy nào? các tháng trong tiếng Anh có nói đơn giản nữa hay không Các bạn hãy cùng tham khảo sau đây.

các tháng trong tiếng Anh mỗi tháng có các đặc biệt quan trọng bắt đầu khác biệt vì vậy cách đọc cũng trở nên không giống nhau. Thứ tự 12 tháng, cách viết tắt số ngày trong tháng như sau:

Tháng Tháng trong tiếng Anh Viết Tắt Số ngày trong thời điểm tháng

Tháng 1 January Jan 31

Tháng 2 February Feb 28 or 29

Tháng 3 March Mar 31

Tháng 4 April Apr 30

Tháng 5 May May 31

Tháng 6 June Jun 30

Tháng 7 July Jul 31

Tháng 8 August Aug 31

Tháng 9 September Sep 30

Tháng 10 October Oct 31

Tháng 11 November Nov 30

Tháng 12 December Dec 31

Để biết cách dễ đọc nhất Cả nhà có thể tiếp xúc kèm theo tu noi trong tieng anh để thêm phần links nghiêm ngặt giữa những nội dung với nhau.

tiếp sau đây là cách đọc những tháng trong tiếng Anh cũng như sau:

Một Note không giới hạn đó chính là khi đọc tên những tháng trong tiếng Anh những bạn phải đi kèm theo giối từ “in” phía trước tên những tháng. như thế ta sẽ có:

in January

in February

in March

in April

in May

in June

in July

in August

in September

in October

in November

in December

Trên đấy là cách đọc tên các tháng trong tiếng Anh dành cho tất cả những người ban đầu mới học tiếng Anh hoặc những người đã trở nên mất gốc mà không hề nhớ rõ những cách đọc & tên các tháng, chỉ cần Các bạn nỗ lực thì học tiếng Anh sẽ trở nên thật đơn giản hơn.

đối với các người mới tiếp xúc với tiếng Anh thì cách hiệu quả nhất là học từ dễ tới khó từ những thứ giản dị nhất dần thâu tóm các bước cơ bản trong tiếng Anh. Tìm ra phương thức học đúng đắn nhất and có uy chất lượng để học cho chính mình tránh nhàm chán and bỏ qua dang.

hiện nay, phần lớn Anh chị mới học tiếng Anh thường áp dụng học các câu nói giản dị như: những câu danh ngôn tiếng Anh, mẫu câu cảm ơn bằng tiếng anh thông dụng nhất, những câu giao tiếp hằng ngày tiếng Anh giản dị và đơn giản nhất & dễ nhớ. Cả nhà hãy áp dụng & chọn lựa cho mình phương pháp học đúng nhất nhé.

Tác giả: tunglt09

LEAVE A REPLY