Chia se người dùng về ứng dụng nhắn tin thông minh, miễn phí Hike Messenger

0
171

Không chỉ đơn thuần dừng lại bằng những tin nhắn văn bản mà phần mềm nhắn tin Hike Messenger còn có thể giúp người dùng gửi những tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, ghi âm, video… hay những icon ngộ nghĩnh tăng thêm tính thú vị của cuộc trò chuyện. Bởi sự đa dạng về tính năng phần mềm Hike Messenger đã thu hút được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Để hòa chung tinh thần đó bạn chỉ cần Download Hike Messenger cho Android ứng dụng về Android là bạn cũng có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân thoải mái nhất mà lại không mất phí.

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng thú vị, bạn có thể lập nhóm và trò chuyện với nhóm bạn dễ dàng. Cửa sổ chat tiện lợi để chuyển từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác cực tiện lợi. Hike Messenger có giao diện rất ấn tượng và dễ dàng sử dụng ngay từ khi mới bắt đầu.

Hike Messenger đem lại chức năng thú vị:

  • Chat và chia sẻ file cực nhanh, an toàn và miễn phí.
  • Chat nhóm, chat cộng đồng và chat đôi.
  • Gửi hình ảnh, video nhanh chóng.
  • Giao diện đẹp, nhiều gói biểu tượng chat dễ thương, vui nhộn hấp dẫn
  • Gửi tin nhắn offline, nhận được tin nhắn ngay cả khi không có Internet
  • Ứng dụng hỗ tợ tải miễn phí cho Android APK,  ios iPhone,  Windows phone lumia, blackberry.
  • Ứng dụng tải về nhẹ, không tốn dung lượng thiết bị và tiết kiệm pin cho điện thoại.

Xem thêm ứng dụng tại hike messenger download apk

Nào hãy trò chuyện với bạn bè bằng Hike Messenger ngay bây giờ để cuộc sống luôn tươi đẹp, tràn trề sức sống, hãy nhanh tay dinh ngay ứng dụng tuyệt vời này về máy bằng cách Download Hike Messenger cho Android và nhận được ứng dụng cực hấp dẫn cho tất cả các dòng điện thoại thông minh nhé bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè người thân nhé!

Tác giả: minhvoplus

LEAVE A REPLY