Chia sẻ kinh nghiệm mua đèn phòng ngủ

0
3849

Phòng ngủ là không gian bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì thế đây phải là nơi cực kỳ yên tĩnh và tạo được cảm giác thoải mái cho người nằm. Một trong những yếu giúp bạn có một giấc ngủ ngon trên chiếc giường ngủ gỗ sồi chính là ánh đèn. Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn khi chọn mua đèn phòng ngủ

1. Ánh sáng


Ánh sáng là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc khi chọn mua đèn ngủ. Chính vì cần sự yên tĩnh nên bạn phải chọn đèn có ánh sáng càng dịu nhẹ càng tốt. Nên chọn đèn có gam màu vàng là tốt nhất, vì đây là gam màu khá dễ chịu với thị giác, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm các hoạt động trong phòng, vừa không gây chói mắt ảnh hưởng đến giấc ngủ.

2. Kiểu dáng của đèn

Kiểu dáng cũng góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Hơn nữa chọn kiểu dáng đèn còn phải ăn nhập với thiết kế chung của căn phòng. Tham khảo thêm tại gotrangtri.vn để tìm thấy các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp, hiện đại phù hợp với kiểu đèn mà bạn lựa chọn.

Với phòng ngủ có thiết kế mang phong cách hoàng gia, cổ điển thì bạn nên chọn những kiểu đèn mang phong cách tương tự.

Chị Thùy Linh – Quận Tây Hồ cho hay: “Từ khi đổi kiểu dáng đèn, có thiết kế hợp với nội thất nhà thì mình cũng thấy ưng mắt hơn, điều này cũng khiến giấc ngủ của mình ngon hơn trước vì cảm thấy thoải mái”.

3. Chế độ ánh sáng


Chế độ ánh sáng là yếu tố quan trọng cuối cùng khi bạn muốn chọn mua đèn. Nếu mua đèn ngủ cho hai vợ chồng, tốt nhất bạn hãy chọn đèn có hai chế độ sáng bóng và sáng sẵn trong thân đèn để có thể vừa trang trí, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn trong từng hoạt động nhất định.

4. Loại bóng đèn

Bóng đèn thông thường có hai loại là bóng đèn LED và bóng đèn sợi đốt. Nếu bạn muốn tiết kiệm điện năng sử dụng, tốt nhất nên dùng bóng đèn LED, còn nếu không có thể dùng đèn sợi đốt. Tham khảo

Trên đây là 4 kinh nghiệm chọn mua đèn ngủ mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm, hi vọng những lời khuyên hữu ích này có thể giúp các bạn chọn được mẫu đèn ngủ như ý hợp với chiếc giường ngủ gỗ đẹp của mình.

Tác giả: ovuvietnam

LEAVE A REPLY