Chi tiết “dòng” máy nghiền nhựa giá rẻ nhất

0
259

Liên Thuận đơn vị phân phối các loại máy phục vụ ngành công nghiệp tái chế và cho ra đời những thành phẩm chất lượng, máy nghiền nhựa là một trong số đó với những tính năng mạnh mẽ về công suất hoạt động.

Máy nghiền nhựa đơn vị Liên Thuận

Máy nghiền nhựa giá tốt
Máy nghiền nhựa giá tốt

Đặc điểm máy nghiền nhựa của công ty Liên Thuận:

Liên Thuận công ty đã tiếp thu các công nghệ tiên tiến cho ra đời các máy nghiền bột đa năng của nước ngoài , sử dụng cho nhựa, mỏ núi, hóa chất, và các ngành công nghiệp luyện kim dùng làm thiết bị nghiền bột tinh vi . Xử lý mài boùng nhựa nhiệt PVC, PE tái chế hạt mài. Thông qua nhà máy nhựa chuyên nghiệp hoạt động thực hành để chứng minh, thêm 20-30% bột nghiền vào công thức chế biến của sản phẩm, vật lý hóa học của các sản phẩm có thể giữ cho chỉ số không thay đổi, máy nghiền nhựa giảm chi phí nhà máy sản xuất nhựa giải quyết chất thải nhựa một cách hiệu quả đơn giản nhất.

Chi tiết tham số kỹ thuật

Đường kính trong khu nghiền bột

Φ390mm

Số lượng cánh

3

Tốc độ quay trục chính

3400-3700rpm

Công suất động cơ điện

30KW

Lượng bột nghiền

50-150Kg/h

Kích thước bên ngoài

1250×1500×1530(thân máy) 1000×1000×1015

Trọng lượng

1000Kg

Công ty Liên Thuận hiện tại đang có số lượng lớn các máy nghiền nhựa phế liệu, máy nghiền bột nhựa vận chuyển hàng toàn quốc cho khách hàng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Nguồn từ: http://lienthuan.vn/may-nghien-nhua.html

Tác giả: votantai226

LEAVE A REPLY