Cầu trượt cho bé giúp bé vẫn động tốt

0
213

Hiện nay lựa chọn đồ chơi cho trẻ em rất vô cùng quan trọng vì chúng ta đã biết đồ chơi trẻ sơ sinh giúp các em tham gia vào trò chơi tập thể, giúp các em phát huy khả năng tuy duy ngay từ bé. Kidsmart xin giới thiệu sản phẩm cầu trượt trẻ em đến quý vị và các bạn.

Một số sản phẩm tiêu biểu sau:
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
– Như các bạn đã biết bóng rổ là một môn thể thao có tác dụng nâng cao các tố chất của cơ thể như sức nhanh, mạnh, bền, khéo léo đặc biệt phát triển tính linh hoạt và trí thông minh
– Ngoài ra tập luyện bóng rổ sẽ giúp các giác quan phát triển đến mức cao, giúp người tập mở rộng tầm quan sát, phán đoán, xử lý nhanh và đúng lúc.
– Những động tác bóng rổ đều mang tính bộc phát, giàu tính sáng tạo. Vì vậy tập luyện bóng rổ là cơ sở để phát triển con người toàn diện.
– Sự kết hợp trò chơi cầu trượt tập luyện bóng rổ sẽ nâng cao tính dũng cảm, ý chí quyết thắng, khắc phục khó khăn, dám nghĩ dám làm cho bé.
Chính vì vậy sản phẩm cầu trượt mini cho bé đã kết hợp trò chơi bóng rổ vào sản phẩm để giúp bé phát triển tốt nhất.
– Cầu trượt cho bé yêu được làm bằng chất liệu khung nhựa siêu bền với độ ma sát ổn đinh không quá trơn nên an toàn cho bé yêu khi vui đùa
– Bé có thể vừa chơi cầu trượt mini và chơi kèm xích đu để bé thỏa thích vui đùa
– Cầu trượt đáng yêu với hình thú màu sắc dễ thương tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi
– Hình gấu dễ thương khiến bé thích thú hơn khi chơi đùa.
– Cầu trượt đáng yêu, dễ thương tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi.
Kích thước sản phẩm: 160x170x114cm

bộ xích đu cầu trượt

Cầu Trượt Mini trẻ em tiện dụng cho gia đình bạn.

Vì sao mẹ nên lựa chọn sản phẩm Cầu Trượt Cho Bé.

Khi cho bé chơi cầu trượt giúp bé khuyến khích trẻ tham gia hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, cơ xương của trẻ phát triển rắn chắc, bé sẽ nhanh nhẹn và năng động hơn. Việc chơi đùa chạy nhảy khi chơi cầu trượt là điều cần thiết đối vởi trẻ em khu vực thành thị. Đặc biệt là đồ với các gia đình thiếu không gian vui chơi lại vô cùng cần thiết.
Nếu không gian nhà bạn rộng rãi có thể sử dụng các loại cầu trượt có kèm bóng rổ. Trò chơi mà bé cũng rất thích chơi.

Chơi bóng rổ giúp trẻ nâng cao các tố chất về sức bền cơ thể, khả năng quan sát, sự phối hợp hoàn hảo giữa mắt và tay ném để có thể ném bóng thành công. Bé có thể luân phiên di chuyển giữa 2 trò chơi để tránh gây nhàm chán.

 

Chất liệu an toàn.

Hiện nay, cầu trượt bằng nhựa khá phổ biến nên khi chọn mua đồ chơi cầu trượt cho bé, bạn nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn thường mua đồ chơi cho bé ở đâu là nơi chuyên cung cấp cầu tượt cho bé. Một trong những yếu tố cần lưu ý khi tìm mua sản phẩm cầu trượt mini này đó là chất liệu an toàn. Bạn nên chọn loại cầu trượt được sản xuất bằng chất liệu nhựa đúc miếng cao cấp, nhựa composite thường được xem như là những sản phẩm nhựa sạch, không chứa những loại hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc nhựa nguyên sinh có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục TCCL Việt Nam.

Đồ chơi LEGO

 • bo do choi lego
 • bộ đồ chơi lego
 • đồ chơi trẻ em lego
 • đồ chơi xếp hình lego
 • lego đồ chơi
 • lego đồ chơi
 • lego xếp hình
 • mua do choi lego
 • mua đồ chơi lego
 • mua đồ chơi lego ở đâu
 • mua đồ chơi lego ở hà nội
 • thế giới đồ chơi lego
 • xếp hình lego giảm giá
Tác giả: vnadall

LEAVE A REPLY