Cấu hình trên iPad Mini 4 được nâng cấp đáng kể

0
193

Đời thứ 4 của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay thế đổi lớn về giải pháp bố trí phím cơ bản, update chip khắc phục A9 và cài sẵn iOS 9 trong khi bán ra.
Bao silicon cung cấp cho iPad mini 4 tiết lộ về những thay đổi trên sản phẩm này.
Nếu các tin đồn là chính xác, iPad Mini 4 sẽ là model trước tiên thay đổi kiểu bố trí phím vật lý trên dòng máy tính bảng của Apple kể từ năm 2010. Theo Phonearena, để làm mỏng hơn máy, “Quả táo” đã chọn lược bỏ nút gạt lock xoay/bật tắt chế độ im lặng. Một micro để thu âm sẽ sửa chữa vào vị trí này.

Các sở hữu bên ngoài của smartphone vẫn không thay thế đổi với phím trang chủ tích hợp  thay màn hình ipad air cảm biến vân tay, phím Power vẫn ở vị trí trên đỉnh điện thoại. Ba tùy quyết định màu sắc có sẵn là vàng, trắng bạc và xám đen.

Cấu hình trên iPad Mini 4 được nâng cấp đáng kể với bộ xử lý Apple A9, bộ nhớ RAM tăng lên 2 GB. Máy sẽ cài sẵn iOS 9 trong khi đưa ra , hệ điều hành tối ưu nhiều cho chế độ đa nhiệm trên model màn hình cảm ứng cỡ lớn như iPad.

IPad Mini 4 và iPad Air 3 sẽ giới thiệu vào thời gian tháng 10 tới đây.

Apple hôm nay lặng lẽ gỡ iPad Mini đời trước tiên ra khỏi trang web bán hàng trực tuyến của hãng. Với dòng sản phẩm màn hình 7,9 inch, hiện chỉ còn hai lựa chọn là iPad Mini 2 màn hình cảm ứng Retina và iPad Mini 3 thêm cảm biến vân tay. Apple sẽ liên tiếp bán iPad Mini thế hệ đầu tiên loại hàng được tân trang lại (refurbished) cho đến khi hết điện thoại trong kho.

Tại toàn quốc, khá ít trung tâm còn bán iPad Mini thế hệ trước tiên . Smartphone mới nguyên đai nguyên kiện cũng không nhiều trong khi đại đa số là hàng lướt có giá bán hấp dẫn nhưng chất lượng khó cam đoan. Chi phí bán  thay màn hình cảm ứng ipad air cho smartphone mới version 16 GB chỉ có Wi-Fi khoảng trên 5 triệu đồng trong khi điện thoại lướt ở mức chi phí tương tự nhưng có đủ kết nối 3G.

Dù ngừng bán và sản xuất nhưng người sử dụng iPad Mini vẫn sẽ được lên hệ điều hành iOS 9 chính thức cho tải về vào mùa thu năm nay.

IPad Mini lần đầu đưa ra thị trường vào năm 2012. So với iPad thường, version thu gọn này gây ra nhiều sự tranh cãi bởi Apple trước đó từng cho rằng kích thước nhỏ với smartphone tính bảng là không hợp lý. Cùng với dòng sản phẩm 9,7 inch, iPad Mini vẫn có doanh số bán rất tốt và đã ra mắt tớ

Tác giả: sudoteam

LEAVE A REPLY