Cần khắc phục màn hình iPhone 5

  0
  123

  Giải pháp cho quý khách là kĩ thuật tách mặt kính , giờ đây bạn hàng chỉ cần thay mặt kiếng cho chiếc điện thoại của mình mà không cần thay nguyên bộ màn cảm ứng như trước.

  Quy trình thay mặt kính iPhone 5

  – Trung tâm sẽ cho quý khách test lại trước mặt kiếng IPhone mới
  – Sau khi bạn test mặt kiếng màn hình IPhone vừa ý trung tâm sẽ bắt đầu quá trình thay thế
  – quý khách xem từ đầu đến cuối quy trình thay thế.
  – Sau khi hoàn tất các bước thay thế màn hình trung tâm dán tem viết giấy hỗ trợ bảo hành cho bạn .

  Với tập thể chuyên viên giàu kinh nghiệm  thay màn hình trong việc thay thế mặt kính màn hình IPhone của khách hàng không phải để điện thoại lại đến ngày hôm sau Đối với dịch vụ thay kính tại Huy Dũng đều được thay màn hình iphone 5 bảo hành 1 năm cảm ứng và có phiếu hỗ trợ bảo hành Giá linh kiện thay đổi vào màn hình iPhone 5 từng thời điểm, các bạn hân hạnh gọi trực tiếp 0985.16.17.18 để được hổ trợ hỗ trợ và báo giá nhé.

  Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

  GIÁ THAY MÀN HÌNH IPHONE ZIN BÓC MÁY 100%

  Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm
  Thay màn hình iphone 4 zin máy:  gọi trực tiếp
  Thay màn hình iphone 4s zin máy:  liên hệ
  Thay màn hình iphone 5 zin máy:  liên hệ trực tiếp
  Thay màn hình iphone 5c zin máy:  liên hệ trực tiếp
  Thay màn hình iphone 5s zin máy:  liên hệ trực tiếp

  Cho nên khi quý khách đến trung tâm để sửa chữa, thay thế phụ kiện smartphone thì tại hà nội bạn cần lưu ý đến phần cần sửa chữa hoặc thay thế. Bị hư phần nào thì nên thay thế phần đó chứ khôn nên toàn bộ màn hình IPhone 5 như trước nữa nhé. Khách hàng không cần phải thay nguyên bộ màn hình. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội trung tâm , chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tách mặt kiếng 1 giải pháp  thay màn hình iphone an toàn và chất lượng chuyên nghiệp nhất với giá thành chỉ bằng nửa giá một bộ mặt kính cảm ứng . Khi thay mặt kiếng cảm ứng IPhone 5, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm .

  Tác giả: sudoteam

  LEAVE A REPLY